Trào lưu dưỡng móng tay kiểu Slugging

Tương tự da mặt, tóc, môi, cơ thể... móng tay cũng cần được chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo luôn chắc khỏe, không bị gãy, xước. Bạn có thể bắt đầu với quy trình Slugging đơn giản.

“Tiền mất tật mang” vì kem trộn trắng da

Được sở hữu làn da trắng mịn là nhu cầu của rất nhiều chị em. Do đó, chị em thường mách nhau các “bí kíp nâng tông” cho da. Hiện nay, kem trộn trắng da đang là sản phẩm được chị em ưa chuộng bởi ưu điểm giá thành rẻ, da trắng mịn nhanh chóng sau khi sử dụng. Tuy nhiên, đã có nhiều người ngậm ngùi chịu cảnh “tiền mất tật mang” vì kem trộn trắng da trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhuộm tóc khi mang thai có được không, cần lưu ý gì?

Làm đẹp là nhu cầu thường trực và thiết yếu của phụ nữ. Tuy nhiên, với các bà bầu việc chăm sóc sắc đẹp hàng ngày như làm tóc cũng khiến nhiều người quan tâm làm sao để “đẹp cho mẹ” mà vẫn “khỏe cho con”.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nơi ít du khách biết ở Hà Giang

Không giới hạn mình ở những điểm dừng chân hút khách, đi bộ rèn luyện sức khỏe và chinh phục vách đá trắng hoang sơ là cách mà Trần Văn Sơn (1997) trải nghiệm Hà Giang.

Chân Tử Đan đối mặt với thua lỗ sau khi mất 25 triệu USD

"Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện" là dự án Chân Tử Đan góp vốn 12,7 triệu USD ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán. Khán giả lo sợ tài tử giẫm vào vết xe đổ như phim "Cứu nạn", bởi cho đến nay, Trung Quốc vẫn áp dụng chính sách "Zero-COVID" để ngăn ngừa bệnh dịch.

TOP