Cái chết lạ lùng của một số điện thoại

Nhiều công ty gỡ bỏ số điện thoại khỏi đường dây nóng. Thay vào đó, việc họ sử dụng các mẫu đơn phản hồi khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn, thậm chí tức giận.

Nhiều nhà mạng của Mỹ tặng iPhone 14 cho khách hàng

Việc iPhone 14 mới nhất vừa chính thức ra mắt đã thúc đẩy một loạt các chương trình khuyến mãi mới từ những nhà mạng lớn của Mỹ như AT&T, T-Mobile và Verizon, trong đó có chương trình tặng miễn phí cho khách hàng mua gói thuê bao mới.

Cột mốc đáng nhớ của Apple

Smartphone của Apple chiếm hơn một nửa thị trường điện thoại Mỹ, đồng thời nắm giữ 78% thị phần điện thoại cao cấp toàn cầu.

Thông tin thất vọng về iPhone 14 Pro

Nhiều thông tin rò rỉ trước đây cho biết bộ đôi iPhone 14 Pro sẽ sở hữu màn hình đục lỗ với hai phần tách biệt giống như hình chữ "i" nằm ngang.

Mỹ cấm bán chip AI sang Trung Quốc

Các công ty như NVIDIA và AMD được yêu cầu dừng bán một số card đồ họa phục vụ trí tuệ nhân tạo (AI) cho các khách hàng tại Trung Quốc.

iPhone 11, 12, 13 đồng loạt lao dốc kịch sàn

Không chỉ giảm giá kịch sàn, các mẫu iPhone đời cũ còn được siêu thị điện máy, cửa hàng kinh doanh điện thoại di động tặng kèm thêm khuyến mãi nhằm xả hàng, kích cầu mua sắm.

Apple đang hướng tới tương lai xanh bằng việc sản xuất iPhone từ 'phế liệu'

Apple đặt mục tiêu sản xuất điện thoại thông minh từ các sản phẩm phế thải hoặc tái chế. Tim Cook cho biết điều quan trọng đối với Apple là phải sản xuất các sản phẩm theo hướng thân thiện với môi trường. Cho dù đó là vật liệu đã qua sử dụng hay tái chế vật liệu, Apple muốn làm cho trái đất trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Facebook gặp lỗi lạ trên toàn cầu

Phần bảng tin (News Feed) từ mạng xã hội gặp vấn đề, khiến người dùng nhìn thấy loạt bài đăng ngẫu nhiên trên trang của tài khoản khác.

iPhone 14 có thể tăng giá mạnh

Với một số nâng cấp đáng chú ý, đặc biệt là trên phiên bản Pro, giá bán trung bình của dòng iPhone sắp ra mắt vào tháng 9 có thể cao hơn thế hệ trước.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh gặp gỡ cử tri tại Cần Thơ

Cử tri phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ đã kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến ứng phó biến đổi khí hậu; Chế độ tiền lương cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang; đến vấn đề quy hoạch; hạ tầng giao thông; giá cả hàng hoá,…

Du khách Nga đang đặt tour quay lại Việt Nam

Thống kê của nền tảng du lịch OneTwoTrip tại Nga cho thấy Thái Lan, Indonesia và Việt Nam là những điểm đến có lượng đặt chỗ hàng đầu cho kỳ nghỉ dịp năm mới 2023.

TOP