Chính thức trình làng OPPO Pad Air 2

OPPO Pad Air 2 vừa được tung ra thị trường với chipset Helio G99, viên pin 8.000 mAh, màn hình 11,35 inch và giá từ khoảng 4,44 triệu đồng.

Cách đổi chủ đề cuộc trò chuyện trên Messenger MacBook nhanh chóng

Thay đổi chủ đề cuộc trò chuyện trên ứng dụng Messenger với MacBook có thể giúp bạn tạo sự mới mẻ và thú vị trong cuộc trò chuyện của bạn. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cụ thể cách đổi chủ đề cuộc trò chuyện trên Messenger MacBook nhanh chóng và đơn giản.

9 cách tìm kiếm Google cực hữu ích

Google là công cụ tìm kiếm mà bất kỳ ai sử dụng Internet cũng dùng, tuy nhiên có những cách tìm kiếm hữu ích mà không phải người dùng Google nào cũng biết.

Apple đang ở đâu trong cuộc đua AI?

Bản cập nhật iOS 18 rất có thể sẽ là một cuộc cách mạng trong hệ sinh thái của Apple. Đây là câu trả lời đanh thép của hãng trước những đối thủ cùng ngành trong cuộc đua AI.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Sôi nổi đêm đấu giá từ thiện áo đấu của tuyền thủ Hoàng Đức tại xứ Nghệ

Chiếc áo thi đấu trong màu áo Quốc gia của tuyển thủ Hoàng Đức với đầy đủ chữ ký của các thành viên đội tuyển Việt Nam đã được đấu giá thành công với số tiền 50 triệu đồng. Số tiền này sẽ được góp vào quỹ từ thiện của chương trình "Xuân yêu thương" lần thứ 6 do đơn vị Nghệ An 24h tổ chức.

Hình ảnh 2024 KTM 1390 Super Duke R

Mẫu xe 2024 KTM 1390 Super Duke R vừa được giới thiệu nhằm kỷ niệm 30 năm có mặt của dòng Duke lừng danh. Sản phẩm sử dụng khối động cơ V-Twin LC8, đạt công suất tối đa 190 mã lực tại 10.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 145 Nm tại 8000 vòng/phút.

TOP