Apple bị phạt hơn 8 triệu USD

Apple vừa bị phạt 8 triệu Euro (tương đương 8,5 triệu USD) với các cáo buộc về cách hoạt động của quảng cáo được cá nhân hóa trên iPhone.

Apple nhận tin xấu cuối năm

Cổ phiếu của Apple vừa giảm về mức thấp nhất kể từ tháng 6/2021, trong bối cảnh cổ phiếu của các công ty công nghệ lớn liên tục bị bán tháo.

Vivo S16 series chính thức ra mắt

Vivo vừa chính thức công bố dòng Vivo S16 series tại thị trường Trung Quốc. Dòng thiết bị này bao gồm ba model là S16e, S16, S16 Pro và có giá khoảng từ 7,1 triệu đồng.

Nhiều bang của Mỹ cấm ứng dụng TikTok

Thống đốc bang Maryland của Mỹ, ông Larry Hogan ngày 6/12 đã công bố chỉ thị khẩn cấp về cấm sử dụng ứng dụng chia sẻ video TikTok trên các thiết bị và mạng lưới các cơ quan chính quyền, sau một loạt động thái tương tự của chính quyền các bang do đảng Cộng hòa kiểm soát.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bộ Công Thương lên tiếng về thay đổi khung giá bán lẻ điện bình quân

Ngay sau khi khi Phó Thủ tướng Lê Minh Khái có ý kiến chỉ đạo về điều chỉnh khung giá bán lẻ điện bình quân, đại diện Bộ Công Thương cho biết, khung giá của mức giá bán lẻ điện bình quân hiện tại không còn phù hợp với bối cảnh và chưa phản ánh sự biến động của các thông số đầu vào tới chi phí sản xuất kinh doanh điện.

3 thiếu niên bị xe bán tải đè chết

Sau khi va chạm với một xe máy, ôtô lật ngửa và đè vào 2 xe máy khác. Vụ tai nạn làm 3 người chết, 2 thiếu niên bị thương nặng.

Rủi ro khi xăm chân mày

Bác sĩ da liễu Folakemi Cole-Adeife cho biết nếu việc xăm chân mày không được thực hiện bởi một bác sĩ thẩm mỹ đã qua đào tạo, nó có thể gây nhiễm trùng, sẹo lồi, nhiễm độc.

TOP