Bao giờ mới có hồi kết với SIM rác?

Hôm nay (15/4) được xem là 'giờ G' để các nhà mạng 'khai tử' SIM rác. Tuy nhiên người dùng vẫn còn nhiều nghi ngờ về cột mốc trên khi thời gian gần đây họ vẫn liên tục bị các cuộc gọi rác, tin nhắn rác làm phiền.

Tràn lan nội dung độc hại do AI sáng tạo trên TikTok

Từ ma cà rồng, quái vật cho đến các tiểu hành tinh 'sát thủ' có khả năng gây nguy hiểm cho Trái Đất - đây là những thông tin đang được chia sẻ tràn lan trên TikTok - nền tảng video và mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Huy động gần 400 người tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền ở Sìn Hồ

Ngày 20/4, ông Vũ Văn Cương, Phó Chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ (Lai Châu) cho biết, sau hơn 2 ngày xảy ra vụ lật thuyền tại vùng ngập thủy điện Sơn La, thuộc địa phận xã Nậm Mạ vào tối 17/4, huyện đã huy động gần 400 người tham gia tìm kiếm, nhưng đến sáng nay vẫn chưa tìm thấy các nạn nhân.

Hỗn chiến giữa 2 nhóm “Những cơn mưa thủy tinh” và “29M1” trên mạng, 17 đối tượng bị bắt giữ khẩn cấp

Sau khi xảy ra những mâu thuẫn chửi bới nhau trên mạng xã hội giữa 2 nhóm “Những cơn mưa thủy tinh” (đại diện cho thanh thiếu niên huyện Thường Tín, Hà Nội) và nhóm “29M1” (đại diện cho nhóm thanh thiếu niên huyện Thanh Trì, Hà Nội). Gần 20 đối tượng đã hẹn nhau, mang theo hung khí để “giải quyết” mâu thuẫn. ..

TOP