Apple đạt doanh thu ngoài kỳ vọng

Bất chấp khó khăn trong ngành, bộ phận iPhone của Apple vẫn đạt được doanh thu 51,334 tỉ USD trong quý 1/2023, tăng 2% so với 50,570 tỉ USD đạt được cùng kỳ năm trước.

3 cách vệ sinh cổng sạc iPhone nhanh, dễ làm

Bụi bẩn bên trong cổng Lightning có thể làm iPhone của bạn sạc không hiệu quả, thậm chí không nhận sạc, bài viết dưới đây giúp bạn giải quyết vấn đề này.

OpenAI cập nhật 'chế độ ẩn danh' cho ChatGPT

Bản cập nhật mới này sẽ bảo vệ người dùng Internet khi sử dụng các dịch vụ chatbot AI như ChatGPT đồng thời giúp cho việc quản lý dữ liệu trở nên an toàn hơn, đáp ứng được các yêu cầu về bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên không gian mạng.

Nokia lại đi xuống

Nhà sản xuất thiết bị mạng không dây và cố định Nokia báo cáo lợi nhuận quý I thấp hơn dự kiến, do tình hình kinh tế đang bắt đầu ảnh hưởng đến chi tiêu của khách hàng.

Trình làng Motorola Edge 40 Pro tại châu Âu

Motorola vừa giới thiệu chiếc smartphone mới của hãng tại thị trường châu Âu mang tên gọi đầy đủ là Motorola Edge 40 Pro. Đây là sản phẩm kế nhiệm của Edge 30 Pro, thiết bị ra mắt với chipset Snapdragon 8 Gen 2, màn hình 6,7 inch, viên pin 4.600mAh.

iPhone 14 tại Việt Nam tiếp tục ghi nhận lỗi màn hình

Người dùng Việt đang phản ánh về việc các mẫu thuộc dòng iPhone 14 Pro Max gặp tình trạng lỗi bóng màn hình (burn-in) ở khu vực quanh Dynamic Island và "tai thỏ". Đại diện một trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple (AASP) tại Việt Nam cũng đã xác nhận thông tin trên.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Đưa môn văn vào xét tuyển ngành y: Cần giải trình công khai

Năm 2023, 4 trong số 27 trường đại học (ĐH) có đào tạo ngành sức khỏe sử dụng tổ hợp có môn Văn để xét tuyển vào ngành Y khoa. Nhiều ý kiến xung quanh câu chuyện này đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và Bộ Y tế đã có những thông tin ban đầu.

TOP