Tăng tốc hoàn thành Quy hoạch TP Cần Thơ thời kỳ 2021-2030

Sáng 19-1, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thực Hiện cùng lãnh đạo các sở, ban ngành thành phố và các quận, huyện làm việc với đơn vị tư vấn nghe báo cáo tích hợp trong việc thực hiện lập Quy hoạch TP Cần Thơ thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Rà soát hai đơn vị mua sắm kit test liên quan công ty Việt Á

Theo báo cáo của Sở Y tế TP Cần Thơ, qua rà soát ghi nhận có 2 đơn vị thực hiện mua sắm vật tư, hoá chất, sinh phẩm,... có liên quan đến Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á (Công ty Việt Á) từ ngày 1/1/2020 – 31/12/2021 là Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ (CDC) và Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ.

Kích hoạt cơ chế đặc thù cho Cần Thơ

Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP Cần Thơ với nhiều chính sách mới được ban hành, được kỳ vọng tạo động lực, nguồn lực đầu tư mới. Song vấn đề quan trọng là sớm “kích hoạt” vận hành cơ chế để tạo ra nguồn lực thật sự.

Phát triển đô thị ứng phó biến đổi khí hậu

UBND TP Cần Thơ vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện đề án 'Phát triển các đô thị Việt Nam ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2021-2030'. Trong đó, yêu cầu nâng cao ý thức trách nhiệm, năng lực cán bộ lãnh đạo các cấp về ứng phó với biến đổi khí hậu…

Kỷ luật cảnh cáo ông Võ Thành Thống, nguyên Chủ tịch TP Cần Thơ

Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả vi phạm; căn cứ quy định của Đảng, UBKT Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo ông Võ Thành Thống, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Chủ tịch UBND TP Cần Thơ.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Điều tiết tăng chuyến bay đêm để giảm ùn tắc sân bay giáp Tết

Những ngày gần đây, sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) và Nội Bài (Hà Nội) có hiện tượng ùn ứ hành khách vào một số khung giờ cao điểm ban ngày, để giải quyết tình trạng này, Cục Hàng không đã điều tiết chuyển một số chuyến bay ban ngày sang bay đêm, bổ sung nhân sự và máy móc phục vụ hành khách.

Vụ 'lùm xùm' từ thiện: Cục CSHS chưa có căn cứ giải quyết đối với bà Nguyễn Phương Hằng

Bên cạnh quyết định không khởi tố vụ án hình sự với tin báo, tố giác một số nghệ sĩ “ăn chặn” từ thiện, một lãnh đạo Cục CSHS cho biết, cơ quan này không có căn cứ để giải quyết đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Trường hợp của bà Hằng xảy ra tại địa phương nào thì địa phương đó sẽ tiếp nhận, xử lý khi có yêu cầu.

TOP