Đẩy nhanh tiến độ giải ngân dự án kè bờ sông

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành có liên quan, UBND các quận Ninh Kiều và Cái Răng tập trung nguồn lực giải ngân các dự án sử dụng vốn ngân sách trung ương chưa giải ngân, trong đó có dự án kè bờ sông Cần Thơ.

Diễn đàn Kinh tế thường niên thành phố Cần Thơ năm 2023

Ngày 15-9, UBND TP Cần Thơ tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên thành phố Cần Thơ năm 2023 với chủ đề: 'Vai trò và giải pháp liên kết, sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long'.

Cần Thơ: Kết nối các tuyến đường cao tốc để đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội

TP Cần Thơ tập trung ưu tiên các dự án đường địa phương phục vụ sản xuất kinh doanh, tham gia chuỗi sản xuất toàn cầu, các dự án động lực, có tính lan tỏa cao, tạo nguồn thu lâu dài cho địa phương, tạo công ăn việc làm và sinh kế cho người dân, hạn chế tối đa việc giao các vị trí thuận lợi để phát triển bất động sản nhà ở.

Sống thấp thỏm trên điểm sạt lở cạnh nơi thi công cao tốc Cần Thơ - Cà Mau

Ngày 13/9, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam có mặt tại điểm sạt lở bờ sông Bến Bạ ở phường Tân Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Vụ sạt lở xảy ra đến nay gần 2 tháng nhưng vẫn chưa được khắc phục, trong khi trên bờ, 7 hộ dân vẫn đang sống thấp thỏm trong những căn nhà vẫn đang chực chờ sụp đổ xuống sông bất cứ lúc nào.

Cần Thơ thực hiện thắng lợi chiến lược An ninh mạng quốc gia

Ngày 13/9, tại Công an TP Cần Thơ, đoàn kiểm tra thực hiện Nghị quyết 30-NQ/TW của Bộ Chính trị về Chiến lược An ninh mạng quốc gia, do Thiếu tướng Nguyễn Văn Giang, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với TP Cần Thơ về thực hiện Nghị quyết 30.

BÀI ĐỌC NHIỀU

6 loại nước ép giúp giảm mỡ bắp tay cực kỳ hiệu quả

Nước ép từ các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có khả năng giảm mỡ, cung cấp năng lượng và cải thiện sức kháng của cơ thể. Dưới đây là danh sách các loại nước ép giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả và dễ làm nhất.

Cách giúp bạn trở thành một người chồng tốt

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để trở thành một người chồng tốt của vợ mình hay chưa? Điều này có quá khó để thực hiện? Hãy tham khảo những cách dưới đây.

TOP