Cảnh giác với tội phạm trộm cắp dịp cuối năm

Theo quy luật hoạt động của tội phạm, cuối năm là thời điểm các đối tượng gia tăng hành vi trộm cắp tài sản. Mục tiêu chúng nhắm tới là xe máy, tiền, vàng và những tài sản có giá trị.

Giải cứu tài xế mắc kẹt trong cabin xe tải biến dạng

Tối 16-11, tại xã Hà Tiến, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, xảy ra vụ tai nạn làm nam tài xế bị mắc kẹt trong cabin xe tải. Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã đưa được nạn nhân ra ngoài, nhanh chóng đi cấp cứu.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Sôi nổi đêm đấu giá từ thiện áo đấu của tuyền thủ Hoàng Đức tại xứ Nghệ

Chiếc áo thi đấu trong màu áo Quốc gia của tuyển thủ Hoàng Đức với đầy đủ chữ ký của các thành viên đội tuyển Việt Nam đã được đấu giá thành công với số tiền 50 triệu đồng. Số tiền này sẽ được góp vào quỹ từ thiện của chương trình "Xuân yêu thương" lần thứ 6 do đơn vị Nghệ An 24h tổ chức.

Hình ảnh 2024 KTM 1390 Super Duke R

Mẫu xe 2024 KTM 1390 Super Duke R vừa được giới thiệu nhằm kỷ niệm 30 năm có mặt của dòng Duke lừng danh. Sản phẩm sử dụng khối động cơ V-Twin LC8, đạt công suất tối đa 190 mã lực tại 10.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 145 Nm tại 8000 vòng/phút.

NÓNG: Bắt nhiều cán bộ ở An Giang

Trước đó, Công an tỉnh An Giang đã bắt cựu Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới và nhiều đồng phạm liên quan vụ án tham ô tài sản.

TOP