Biển quảng cáo khổng lồ bất ngờ rơi xuống, ít nhất 8 người thiệt mạng

Tối 13-5, ít nhất 8 người thiệt mạng và hơn 60 người bị thương khi 1 biển quảng cáo cao 30m bất ngờ rơi xuống trong cơn dông bão ở Ghatkopar thuộc thành phố Mumbai, Ấn Độ. Theo truyền thông Ấn Độ, biển quảng cáo đã rơi xuống 1 trạm xăng và các nhà dân gần đó. Theo Lực lượng ứng phó thảm họa quốc gia (NDRF), hơn 60 người đã được kéo ra khỏi đống đổ nát. Hàng chục người có thể vẫn bị mắc kẹt. Công tác cứu hộ được tiến hành suốt tối 13-5. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nông dân Quảng Bình phấn khởi vì dưa hấu được giá

Những ngày qua, người dân trồng dưa hấu ở thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) rất phấn khởi vì dưa hấu vụ Đông Xuân bán được giá cao, đem lại lợi nhuận cao hơn so với nhiều năm. Trung bình, mỗi ha dưa hấu cho thu nhập gần 60 triệu đồng.

Khoảnh khắc máy nghiền đá bị kích hoạt bất ngờ khiến 7 công nhân đang sửa chữa tử vong

Vào khoảng 13h ngày 22-4, tại Nhà máy xi măng thuộc Công ty Cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái (trên địa bàn thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình) đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Trong quá trình sửa chữa dây chuyền nghiền đá, máy bị kích hoạt bất ngờ khiến 7 công nhân đang sửa chữa tử vong.

BÀI ĐỌC NHIỀU

TBT Nguyễn Phú Trọng: Dự thảo các văn kiện phải thực sự xứng tầm trình Đại hội

Chủ trì và phát biểu bế mạc tại hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành TƯ Đảng khoá XIII, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, công tác chuẩn bị nhân sự và bầu cử cấp uỷ trong thời gian tới phải rà soát thật kỹ để lựa chọn, giới thiệu và bầu được những đồng chí thật sự xứng đáng, đủ tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

TOP