Đàn ông đừng sợ đậu nành

Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc ăn đậu nành ở mức vừa phải không làm tăng nguy cơ ung thư hay 'nữ hóa' đàn ông, mà còn góp phần bảo vệ tim mạch.

Ung thư gây tử vong như thế nào?

Thuật ngữ ung thư dùng để chỉ một nhóm các bệnh trong đó các tế bào của cơ thể bắt bắt đầu phân chia và tăng trưởng một cách không kiểm soát, thường xâm lấn các mô xung quanh.

Uống cà phê có giúp bạn sống đến 90 tuổi ?

Người Mỹ uống ước tính khoảng 517 triệu tách cà phê mỗi ngày, theo Hiệp hội Cà phê Quốc gia của Mỹ, khiến cà phê trở thành đồ uống phổ biến nhất ở Mỹ ngoài nước. Uống cà phê có liên quan đến một loạt các lợi ích sức khỏe. Nhưng nó sẽ giúp bạn sống lâu hơn?

BÀI ĐỌC NHIỀU

Du khách Nga đang đặt tour quay lại Việt Nam

Thống kê của nền tảng du lịch OneTwoTrip tại Nga cho thấy Thái Lan, Indonesia và Việt Nam là những điểm đến có lượng đặt chỗ hàng đầu cho kỳ nghỉ dịp năm mới 2023.

Italy có thể có nữ thủ tướng đầu tiên trong lịch sử

Theo phóng viên TTXVN tại Rome, sau khi các điểm bỏ phiếu đóng cửa vào lúc 23:00 giờ địa phương (2100 GMT), liên minh trung hữu, bao gồm đảng Anh em Italy (FdI) của bà Giorgia Meloni, đảng Liên đoàn của ông Matteo Salvini và Forza Italia (FI) của cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi, có nhiều khả năng giành chiến thắng.

Sốt xuất huyết tiếp tục tăng số ca mắc, ca nặng

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ, trong 8 tháng năm 2022, thành phố ghi nhận 3.973 ca mắc sốt xuất huyết (SXH). Số ca mắc và ca nặng tăng, cần giải pháp mạnh hơn để ngăn chặn dịch bùng phát.

TOP