Nhiều người đang tắt tivi sai cách mà không biết

Tắt tivi tưởng chừng như là một việc rất đơn giản, nhưng tắt tivi như thế nào mới đúng cách thì không phải là ai cũng biết. Dưới đây là những sai lầm khi tắt tivi làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó nhưng bản thân chúng ta lại không hề hay biết.

Thói quen có hại sau khi ăn

Những thói quen như ngủ ngay sau bữa ăn, tập luyện hay vận động mạn sau bữa ăn… có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

Nên ăn cà rốt sống hay nấu chín?

Nhiều người nghĩ cà rốt sống tốt hơn vì còn nguyện vẹn vitamin, những người khác lại cho rằng cần nấu chín để đảm bảo vệ sinh, vậy nên ăn cà rốt sống hay nấu chín?

Thuốc lá, tia cực tím và những thói quen gây hại cho mắt

Nếu bạn từng bị mắng khi còn nhỏ vì đọc sách trong bóng tối hoặc nếu bạn sử dụng kính chặn ánh sáng xanh khi làm việc trên máy tính, thì bạn có thể đang sống với những quan niệm không đúng về sức khỏe của mắt. Dưới đây là chín niềm tin phổ biến của mọi người về sức khỏe của mắt và những gì các chuyên gia nói về chúng.

BÀI ĐỌC NHIỀU

6 loại nước ép giúp giảm mỡ bắp tay cực kỳ hiệu quả

Nước ép từ các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có khả năng giảm mỡ, cung cấp năng lượng và cải thiện sức kháng của cơ thể. Dưới đây là danh sách các loại nước ép giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả và dễ làm nhất.

Cách giúp bạn trở thành một người chồng tốt

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để trở thành một người chồng tốt của vợ mình hay chưa? Điều này có quá khó để thực hiện? Hãy tham khảo những cách dưới đây.

TOP