Quảng Bình nghiêm cấm xâm phạm thạch nhũ trong hang động Sơn Nữ

UBND tỉnh Quảng Bình vừa có văn bản yêu cầu huyện Quảng Ninh chủ trì, phối hợp các sở, ngành liên quan kiểm tra, chấn chỉnh việc nhóm người dẫm đạp, tác động lên thạch nhũ trong hang động mới phát hiện ở địa phương này. Hiện nay hang Sơn Nữ chưa được khai thác du lịch.

Nhật Bản muốn đánh thuế du lịch để bảo tồn núi Phú Sỹ

Núi Phú Sĩ - một biểu tượng nổi tiếng của Nhật Bản, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới đang đứng trước tình trạng quá tải du lịch. Để bảo vệ giá trị của Phú Sỹ, chính quyền các địa phương của Nhật Bản đang có kế hoạch đề ra giải pháp đánh thuế du khách để hạn chế lưu lượng người qua lại.

Trải nghiệm ngắm biển trời Đồ Sơn từ khinh khí cầu

Góp phần tạo dấu ấn thu hút đông đảo du khách đến với Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn - Hải Phòng, sự kiện độc đáo mang tên 'Ngày hội khinh khí cầu Đồ Sơn 2023' sẽ được tổ chức vào các ngày 16-17/9 và 21-24/9 tại công viên Đầm Vuông, quận Đồ Sơn, Hải Phòng. Đây là hoạt động trải nghiệm lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Cảng.

Những món đặc sản Hạ Long mà du khách không thể bỏ qua

Không chỉ sở hữu các địa điểm tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) còn có nhiều món ăn ngon để du khách thưởng thức, như bánh cuốn chả mực, bún hải sản hay sữa chua trân châu Hạ Long.

Thị trường du lịch kỳ nghỉ lễ 2/9 có được như kỳ vọng?

Dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, người lao động cả nước sẽ được nghỉ 4 ngày. Đây là kỳ nghỉ lễ dài ngày cuối cùng trong năm, được kỳ vọng là dịp để các công ty lữ hành tăng doanh số. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, thực tế theo ghi nhận, thị trường du lịch dịp lễ 2/9 năm nay không mấy khởi sắc.

Hải Phòng đặt nhiều kỳ vọng vào du lịch golf

Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung rất có tiềm năng phát triển du lịch golf với các sân chơi được quanh năm, cùng những điều kiện về thiên nhiên, cảnh quan, di tích lịch sử, văn hóa... Tuy nhiên, du lịch golf tại Hải Phòng vẫn còn nhiều hạn chế và hiệu quả chưa cao.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Khi nào Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ thông xe?

Mục tiêu đặt ra cho cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ là phấn đấu thông xe vào ngày 31/12/2023. Hiện các nhà thầu đang đẩy nhanh nhất tiến độ thi công để hoàn thành mục tiêu trên.

6 loại nước ép giúp giảm mỡ bắp tay cực kỳ hiệu quả

Nước ép từ các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có khả năng giảm mỡ, cung cấp năng lượng và cải thiện sức kháng của cơ thể. Dưới đây là danh sách các loại nước ép giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả và dễ làm nhất.

Cách giúp bạn trở thành một người chồng tốt

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để trở thành một người chồng tốt của vợ mình hay chưa? Điều này có quá khó để thực hiện? Hãy tham khảo những cách dưới đây.

TOP