Du khách đổ xô đến xem hoa 100 năm mới nở một lần

Đám đông tụ tập xung quanh, hướng máy ảnh của họ vào một cây thùa khổng lồ, thường được gọi là Cây thế kỷ có nguồn gốc từ Trung Mỹ, nổi tiếng với sự nở hoa hiếm có, chỉ nở một lần trong 100 năm.

Du lịch Quảng Bình là 1 trong 13 điểm đến đẹp nhất thế giới

Ngày 17/8, tin từ Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho hay, tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ Travel+Leisure ca ngợi Quảng Bình là 1 trong 13 điểm đến đẹp nhất thế giới, là nơi du khách sẽ được lạc vào hệ thống hang động kỳ vĩ, những con sông, ngọn suối nên thơ…

Những món ăn nhất định phải thử khi du lịch Quảng Bình

Quảng Bình thu hút du khách không chỉ vì cảnh quan thiên nhiên hay hệ thống hang động… mà còn 'níu chân khách' bởi một nền ẩm thực đặc trưng riêng. Món ăn tuy mộc mạc, đơn giản nhưng lại có 'sức hút' đối với du khách khi ghé thăm vương quốc hang động.

Cát Bà: Cách nào hướng tới 'điểm đến 4 mùa'?

Là điểm đến yêu thích của du khách, nhưng bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời mùa hè, Cát Bà còn rất nhiều hoạt động thú vị vào các thời điểm khác trong năm mà chưa nhiều người biết đến. Mấu chốt là làm sao đánh thức và khai thác hết tiềm năng để đưa Cát Bà thành điểm đến 4 mùa.

Quảng Bình nỗ lực thu hút du khách mùa thấp điểm

Trong 6 tháng cuối năm 2024, tỉnh Quảng Bình tập trung triển khai các nhiệm vụ, giải pháp phát triển du lịch toàn diện, nhanh và bền vững; nghiên cứu xây dựng các sản phẩm du lịch mới thu hút khách mùa thấp điểm.

Say tình đá nước ở lõi công viên địa chất toàn cầu Đắk Nông

Với hệ thống hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á, công viên địa chất toàn cầu Đắk Nông ngày càng thu hút khách du lịch. Kỳ quan địa chất ở đây lộ ra theo mỗi bước chân, nhất là khu vực cụm thác Gia Long- Dray Sáp-Dray Nur, giáp ranh Đắk Lắk - Đắk Nông, đá nước hữu tình như đang kể câu chuyện kiến tạo triệu năm của xứ sở này.

Chiêm ngưỡng bảo vật quốc gia quý hiếm ở Quảng Bình

Lần đầu tiên, bảo vật quốc gia 'Ấn Tuần phủ Đô tướng quân' được Bảo tàng tỉnh Quảng Bình trưng bày phục vụ người dân, du khách tham quan, tìm hiểu nhân kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Lòng tốt và...

Cuộc sống, cái tốt và cái xấu đan xen, tội ác và tình thương cùng tồn tại.

Bão số 2 hướng vào vịnh Bắc Bộ, miền bắc sắp có mưa lớn

Do ảnh hưởng của bão số 2, từ sáng 22/7, vùng biển bắc vịnh Bắc Bộ có gió mạnh dần lên cấp 6-7, vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 8, giật cấp 10, biển động rất mạnh. Cảnh báo, từ đêm 22-24/7, ở khu vực Bắc Bộ có khả năng xảy ra mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.

Cứu sống nạn nhân sau 4 ngày rơi xuống vực trong rừng

Thông tin từ Đồn Biên phòng Dào San, huyện Phong Thổ (Lai Châu) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với chính quyền địa phương cứu sống 1 nạn nhân là người địa phương sau 4 ngày rơi xuống vực ở trong rừng.

TOP