Lễ hội Đền Hùng thu hút 1,5 triệu du khách trong 1 tuần

Theo Ban Quản lý Khu di tích Đền Hùng (tỉnh Phú Thọ), tính tới cuối ngày 14/4, khoảng 1,5 triệu lượt du khách đến Đền Hùng chỉ trong một tuần. Đặc biệt, số lượng du khách tăng đột biến trong 2 ngày cuối tuần.

Quảng Ngãi: Đẹp ngỡ ngàng mùa rêu xanh

Những ngày qua, các gềnh đá ở thôn Phổ An (xã Nghĩa An, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) xuất hiện rêu xanh đẹp đến ngỡ ngàng; thu hút nhiều người dân và du khách đến chụp ảnh, check in.

Về Cần Thơ ăn miễn phí bánh xèo khổng lồ đạt kỷ lục

Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ có chủ đề 'Đậm đà hương vị Phương Nam', quy mô khoảng 250 gian hàng. Tại đây sẽ trình diễn và chiêu đãi miễn phí bánh xèo kỷ lục đường kính 3m, triển lãm bộ sưu tập thời trang làm từ bánh dân gian...

Những món ngon Việt Nam nhất định phải thử

Đây là những món ngon mà khách nước ngoài quyết thử khi đến Việt Nam, nếu còn món nào bạn chưa thưởng thức thì hãy nếm trong các chuyến du lịch nội địa sắp tới nhé.

Độc đáo cầu ngói Thanh Toàn

Cầu ngói Thanh Toàn nằm cách trung tâm TP Huế khoảng 8km về phía Đông (làng Thanh Thủy, xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy - Thừa Thiên Huế).

Phố cổ Hội An đối diện nhiều thách thức

Di sản Văn hóa thế giới - đô thị cổ Hội An đang tồn tại nhiều nguy cơ, thách thức lớn, trong đó có những nguy cơ đe dọa trực tiếp đến sự sống còn của di sản

BÀI ĐỌC NHIỀU

Huy động gần 400 người tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền ở Sìn Hồ

Ngày 20/4, ông Vũ Văn Cương, Phó Chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ (Lai Châu) cho biết, sau hơn 2 ngày xảy ra vụ lật thuyền tại vùng ngập thủy điện Sơn La, thuộc địa phận xã Nậm Mạ vào tối 17/4, huyện đã huy động gần 400 người tham gia tìm kiếm, nhưng đến sáng nay vẫn chưa tìm thấy các nạn nhân.

Hỗn chiến giữa 2 nhóm “Những cơn mưa thủy tinh” và “29M1” trên mạng, 17 đối tượng bị bắt giữ khẩn cấp

Sau khi xảy ra những mâu thuẫn chửi bới nhau trên mạng xã hội giữa 2 nhóm “Những cơn mưa thủy tinh” (đại diện cho thanh thiếu niên huyện Thường Tín, Hà Nội) và nhóm “29M1” (đại diện cho nhóm thanh thiếu niên huyện Thanh Trì, Hà Nội). Gần 20 đối tượng đã hẹn nhau, mang theo hung khí để “giải quyết” mâu thuẫn. ..

TOP