Quảng Bình: Bắt hàng chục trường hợp học sinh đi xe mô tô đến trường

Công an Tp. Đồng Hới (Quảng Bình) vừa ra quân xử lý hàng chục trường hợp là học sinh điều khiển xe mô tô đến trường khi các học sinh này chưa đủ điều kiện để điều khiển xe mô tô tham gia giao thông… Lực lượng CA Tp. Đồng Hới đã lập các chốt kiểm tra, tuần tra lưu động vào giờ tan trường của các trường học trên địa bàn từ đó phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm.

Hiệu trưởng mang sổ đỏ của trường đi cầm cố bị cách chức

Ông Mai Thanh Huyền, Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình vừa bị cách chức Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trước đó ông này đã đem sổ đỏ của trường đi cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân gây bức xúc dư luận.

Nhiều học sinh Trường iSchool Nha Trang nhập viện trong đêm

Sáng nay (18-11), lãnh đạo Trường iSchool Nha Trang gồm 3 cấp học đã đến các bệnh viện trên địa bàn TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để thăm hỏi các học sinh sau khi xảy ra tình trạng học sinh nhập viện hàng loạt vì các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm

Hoãn thi IELTS rồi vội cấp phép, có giám sát được chất lượng?

Việc các đơn vị liên kết tạm hoãn hàng loạt kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ nước ngoài là điều không hay. Cơ quan quản lý cần nhắc nhở các đơn vị thực hiện quy định mới, quá thời hạn cho phép, nơi nào không tuân thủ mới bị xử lý

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nơi ít du khách biết ở Hà Giang

Không giới hạn mình ở những điểm dừng chân hút khách, đi bộ rèn luyện sức khỏe và chinh phục vách đá trắng hoang sơ là cách mà Trần Văn Sơn (1997) trải nghiệm Hà Giang.

Chân Tử Đan đối mặt với thua lỗ sau khi mất 25 triệu USD

"Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện" là dự án Chân Tử Đan góp vốn 12,7 triệu USD ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán. Khán giả lo sợ tài tử giẫm vào vết xe đổ như phim "Cứu nạn", bởi cho đến nay, Trung Quốc vẫn áp dụng chính sách "Zero-COVID" để ngăn ngừa bệnh dịch.

TOP