Nữ sinh lớp 7 bị 3 bạn khác đánh 'hội đồng' dã man, đe dọa khiến nạn nhân không dám đến trường

Ngày 17/1, trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh các nữ sinh đánh nhau. Theo nội dung đoạn clip ghi lại, một nữ sinh bị đánh túi bụi bởi 3 em nữ sinh khác. Nữ sinh này liên tục bị nhóm bạn dùng chân đá, dùng tay đánh vào đầu, thậm chí là bị kéo lê dưới đất.

Nữ sinh cấp 3 tát liên tiếp vào mặt bạn trong lớp học

Ngày 6-1, trên mạng xã hội lan truyền clip khoảng 12 giây quay lại cảnh trong lớp học, một nữ sinh vừa tát liên tiếp vào mặt một bạn nữ khác vừa văng tục, cạnh đó có nhiều học sinh ngồi xem nhưng không can thiệp.

Sau Tết Dương lịch 2022, học sinh những địa phương nào sẽ trở lại trường học trực tiếp?

Theo báo Lao động, từ ngày 4/1, TP.HCM sẽ cho học sinh các khối lớp 7, 8, 9, 10, 11 và 12 trở lại trường học trực tiếp. Các học sinh bậc THCS sẽ đi học theo cấp độ dịch của quận, huyện nơi trường trú đóng. Trong khi đó, học sinh bậc THPT sẽ đi học theo cấp độ dịch của thành phố. Riêng xã đảo Thạnh An, Cần Giờ, học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 được phép tới trường.

Không có chuyện 'hạ cánh an toàn' ở Sở GD&ĐT Quảng Nam

Nhiều người rất quan tâm đến việc Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đang trong quá trình thanh tra được cho nghỉ hưu trước tuổi liệu có đúng quy định, có phải là cách 'hạ cánh an toàn'.

Nữ giáo viên uống thuốc ngủ tự tử trước hội đồng kỷ luật bị đề xuất thôi việc

Một nữ giáo viên dạy Văn tại Trường THCS Hoàng Quốc Việt, quận 7, TPHCM vừa bị Hội đồng kỷ luật nhà trường đề xuất mức kỷ luật buộc thôi việc. Đây là nữ giáo viên từng uống thuốc ngủ tự tử trước mặt nhiều người tại cuộc họp kiểm điểm viên chức đối với bà cách đây gần 1 tháng.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Điều tiết tăng chuyến bay đêm để giảm ùn tắc sân bay giáp Tết

Những ngày gần đây, sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) và Nội Bài (Hà Nội) có hiện tượng ùn ứ hành khách vào một số khung giờ cao điểm ban ngày, để giải quyết tình trạng này, Cục Hàng không đã điều tiết chuyển một số chuyến bay ban ngày sang bay đêm, bổ sung nhân sự và máy móc phục vụ hành khách.

Vụ 'lùm xùm' từ thiện: Cục CSHS chưa có căn cứ giải quyết đối với bà Nguyễn Phương Hằng

Bên cạnh quyết định không khởi tố vụ án hình sự với tin báo, tố giác một số nghệ sĩ “ăn chặn” từ thiện, một lãnh đạo Cục CSHS cho biết, cơ quan này không có căn cứ để giải quyết đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Trường hợp của bà Hằng xảy ra tại địa phương nào thì địa phương đó sẽ tiếp nhận, xử lý khi có yêu cầu.

TOP