Việt Nam ký hiệp định mang tính lịch sử về biển cả

Hiệp định về Bảo tồn và sử dụng bền vững đa dạng sinh học ở vùng biển nằm ngoài quyền tài phán quốc gia (Hiệp ước về Biển cả) là một trong những điều ước quốc tế được chú ý nhất trong thập kỷ qua

Ấn Độ, Canada căng thẳng

Canada cáo buộc Ấn Độ có thể liên quan đến vụ ám sát thủ lĩnh người Sikh gây ra tranh cãi ngày càng tăng, hai bên trục xuất các nhà ngoại giao cấp cao.

Lệnh bắt hàng trăm lãnh đạo: 'Cơn địa chấn' ngành y tế 1.400 tỷ USD của Trung Quốc

Kể từ khi chính quyền Bắc Kinh đẩy mạnh việc chống tham nhũng trong ngành y tế, lĩnh vực ước tính trị giá hàng nghìn tỷ USD của Trung Quốc đang trải qua rất nhiều cơn "địa chấn" mạnh mẽ. Đặc biệt, sau khi có thông tin hàng trăm lãnh đạo trong ngành đã bị bắt để điều tra, toàn ngành như đang "đi trên lớp băng mỏng".

Động đất ở Morocco: Hơn 4.500 người chết và bị thương

Thông báo đêm qua (10/9) của Bộ Nội vụ Morocco cho biết, tổng số thương vong ghi nhận trong trận động đất xảy ra đêm 8/9 đã lên đến hơn 4.500 người, trong đó 2.122 người chết và hơn 2.400 người bị thương. Trước đó, Bộ Ngoại giao Pháp thông báo có 4 công dân nước này thiệt mạng và 15 người khác bị thương do động đất tại Morocco.

Đề cao chủ nghĩa đa phương

Tại Hội nghị Cấp cao Đông Á lần thứ 18, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đề xuất 3 nhóm giải pháp trọng tâm

BÀI ĐỌC NHIỀU

Khi nào Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ thông xe?

Mục tiêu đặt ra cho cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ là phấn đấu thông xe vào ngày 31/12/2023. Hiện các nhà thầu đang đẩy nhanh nhất tiến độ thi công để hoàn thành mục tiêu trên.

6 loại nước ép giúp giảm mỡ bắp tay cực kỳ hiệu quả

Nước ép từ các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có khả năng giảm mỡ, cung cấp năng lượng và cải thiện sức kháng của cơ thể. Dưới đây là danh sách các loại nước ép giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả và dễ làm nhất.

Cách giúp bạn trở thành một người chồng tốt

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để trở thành một người chồng tốt của vợ mình hay chưa? Điều này có quá khó để thực hiện? Hãy tham khảo những cách dưới đây.

TOP