'Cơn ác mộng' ở bệnh viện Hàn Quốc

Sau sự kiện bác sĩ, nhân viên y tế tại các bệnh viện đại học đồng loạt đình công, bệnh nhân ở Hàn Quốc chờ hàng giờ để được khám bệnh, thậm chí phải ra về dù đã chờ rất lâu.

Nông dân biểu tình khắp châu Âu

Trên khắp châu Âu, nông dân tức giận vì các chi phí và giá nhiên liệu tăng, tình trạng quan liêu, các yêu cầu về môi trường trong Chính sách nông nghiệp chung (CAP) của Liên minh châu Âu và "Thỏa thuận xanh" sắp tới.

Elon Musk được đề cử giải Nobel Hòa bình

Một thành viên quốc hội Na Uy đề xuất giải Nobel Hòa bình 2024 cho Elon Musk, do doanh nhân này bảo vệ tự do ngôn luận và cung cấp thông tin vệ tinh cho Ukraine.

Ông J.Biden đứng thứ 14 trong danh sách tín nhiệm tổng thống

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, nhân ngày 19/2 - Ngày Tổng thống tại Mỹ, tờ The Hill đã công bố kết quả khảo sát do nhóm chuyên gia về tổng thống của Mỹ thực hiện, theo đó Tổng thống Joe Biden đứng thứ 14 trong danh sách các tổng thống được yêu thích nhất trong lịch sử nước Mỹ.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thủ tướng Phạm Minh Chính bắt đầu chuyến công tác đến Australia và New Zealand

Sáng 4/3, nhận lời mời của Thủ tướng Australia Anthony Albanese và Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân đã rời Hà Nội, lên đường sang Australia tham dự Hội nghị Cấp cao Đặc biệt kỷ niệm 50 năm quan hệ ASEAN – Australia, thăm chính thức Australia và thăm chính thức New Zealand từ ngày 5-11/3.

Mùa hoa lê ở vùng cao Mù Cang Chải

Thời điểm này, tại bản Nả Háng Tủa Cử, xã Púng Luông, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đang ngập trong sắc trắng tinh khôi của những rừng hoa lê.

TOP