Cách làm khô gà lá chanh ăn Tết

Thực đơn món ăn ngày Tết của nhiều gia đình không thể thiếu khô gà lá chanh, món này được cả người lớn lẫn trẻ em yêu thích.

Tôi ‘trốn' không về quê ăn Tết vì hết tiền

Năm nay tôi sẽ không về quê ăn Tết, nhưng dịch bệnh không phải lý do chính, sự thực là tôi “trốn” bởi đã không còn tiền để chuẩn bị cái Tết tươm tất như mọi năm.

Những tác hại không ngờ của việc ăn quá nhiều rau xanh

Rau xanh có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể và sức khỏe con người. Tuy nhiên, ít người biết rằng, nếu ăn quá nhiều rau xanh cũng sẽ gây nên những tác hại không mong muốn như: khó tiêu, táo bón, sỏi thận...

Những lễ nghĩa cha mẹ cần dạy cho trẻ

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc dạy một đứa trẻ còn đang học mẫu giáo về những phẩm chất quan trọng của một người tử tế là quá sớm, tuy nhiên đó lại là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Việc giáo dục con về đạo đức nên làm càng sớm càng tốt.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Điều tiết tăng chuyến bay đêm để giảm ùn tắc sân bay giáp Tết

Những ngày gần đây, sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) và Nội Bài (Hà Nội) có hiện tượng ùn ứ hành khách vào một số khung giờ cao điểm ban ngày, để giải quyết tình trạng này, Cục Hàng không đã điều tiết chuyển một số chuyến bay ban ngày sang bay đêm, bổ sung nhân sự và máy móc phục vụ hành khách.

Vụ 'lùm xùm' từ thiện: Cục CSHS chưa có căn cứ giải quyết đối với bà Nguyễn Phương Hằng

Bên cạnh quyết định không khởi tố vụ án hình sự với tin báo, tố giác một số nghệ sĩ “ăn chặn” từ thiện, một lãnh đạo Cục CSHS cho biết, cơ quan này không có căn cứ để giải quyết đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Trường hợp của bà Hằng xảy ra tại địa phương nào thì địa phương đó sẽ tiếp nhận, xử lý khi có yêu cầu.

TOP