Hôn nhân cạn... lời

Có những cuộc hôn nhân mà người ta chỉ mong đối phương đừng… nói. Bởi cứ hễ người kia mở miệng ra là lại khiến trái tim người này rỉ máu. Dù có thể người kia tốt lắm nhưng sống với họ thực sự là một màn tra tấn…

Hạnh phúc của gia đình có 14 con gái

Sinh ra trong gia đình có 19 chị em (gồm 14 nữ, 5 nam), chị Phạm Thị Hương cảm thấy hạnh phúc khi nhà đông anh em nhưng mọi người đều đoàn kết, yêu thương nhau.

Đàn ông trung niên thích tái hôn với ai?

Đàn ông tái hôn thường có những tiêu chuẩn và cân nhắc riêng khi lựa chọn bạn đời. Họ đã trải qua thất bại của cuộc hôn nhân trước và trở nên rõ ràng hơn về những gì họ muốn, vì vậy họ sẽ thận trọng và lý trí hơn khi chọn lại.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Lòng tốt và...

Cuộc sống, cái tốt và cái xấu đan xen, tội ác và tình thương cùng tồn tại.

Bão số 2 hướng vào vịnh Bắc Bộ, miền bắc sắp có mưa lớn

Do ảnh hưởng của bão số 2, từ sáng 22/7, vùng biển bắc vịnh Bắc Bộ có gió mạnh dần lên cấp 6-7, vùng gần tâm bão đi qua mạnh cấp 8, giật cấp 10, biển động rất mạnh. Cảnh báo, từ đêm 22-24/7, ở khu vực Bắc Bộ có khả năng xảy ra mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.

Cứu sống nạn nhân sau 4 ngày rơi xuống vực trong rừng

Thông tin từ Đồn Biên phòng Dào San, huyện Phong Thổ (Lai Châu) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với chính quyền địa phương cứu sống 1 nạn nhân là người địa phương sau 4 ngày rơi xuống vực ở trong rừng.

TOP