Thói quen điển hình của người phụ nữ hạnh phúc

Phụ nữ là một nửa tuyệt vời nhất của tạo hóa, với vẻ đẹp, sự dịu dàng, bàn tay chăm sóc và trái tim ngọt ngào. Bởi vậy, phụ nữ sinh ra đã có trong mình quyền năng của cái đẹp và sự hạnh phúc, nếu vẫn chưa thấy được điều đó tức là đã đến lúc cuộc sống của bạn cần một chút thay đổi.

Tặng quà gì cho cô giáo vào ngày 20/11?

Món quà ý nghĩa và phù hợp cho cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ giúp lời tri ân của người học trò trở nên nồng ấm hơn.

Không có người vợ tốt 3 đời không có con ngoan

Sức ảnh hưởng của một người phụ nữ đối với gia đình là rất lớn. Vì thế cổ nhân có câu: “Không có người vợ tốt, 3 đời không có con ngoan” hay “Một người vợ tồi, 3 đời con hư”.

Vợ trẻ 'say nắng' vì anh hàng xóm độc thân khéo chiều

Thế mà không ngờ chính anh hàng xóm tốt bụng, ga lăng đó đã khiến sóng gió nổi lên trong căn nhà vốn ấm êm, hoà thuận bấy lâu nay của vợ chồng tôi. Tôi tận mắt chứng kiến vợ tôi cùng người đàn ông sát vách nhà mình âu yếm nhau khi tôi đi làm ca đêm và trở về bất ngờ.

Các chàng trai làm hoa handmade, dẫn bạn gái về ra mắt... nhân ngày 20-10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, phái mạnh có vô vàn cách thể hiện sự trân trọng và nói lời yêu thương tới những người phụ nữ quan trọng. Có bạn tự tay làm quà handmade tặng mẹ, tự nấu một bữa ăn thịnh soạn hay đưa người yêu về ra mắt... để thổ lộ tình cảm chân thành nhất.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nơi ít du khách biết ở Hà Giang

Không giới hạn mình ở những điểm dừng chân hút khách, đi bộ rèn luyện sức khỏe và chinh phục vách đá trắng hoang sơ là cách mà Trần Văn Sơn (1997) trải nghiệm Hà Giang.

Chân Tử Đan đối mặt với thua lỗ sau khi mất 25 triệu USD

"Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện" là dự án Chân Tử Đan góp vốn 12,7 triệu USD ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán. Khán giả lo sợ tài tử giẫm vào vết xe đổ như phim "Cứu nạn", bởi cho đến nay, Trung Quốc vẫn áp dụng chính sách "Zero-COVID" để ngăn ngừa bệnh dịch.

TOP