NSND Công Lý khóc mỗi khi đọc tin về Táo quân 2022

"Khi thấy VTV đưa tin Táo quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo… Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình! Ngay cả việc lên nhà hát, đến lúc về nhà là anh bật khóc...", vợ NSND Công Lý chia sẻ.

Em trai nhắn nhủ khi NSƯT Hoài Linh chuẩn bị trở lại sân khấu

Sau ồn ào “om” tiền kêu gọi ủng hộ cho miền Trung, NSƯT Hoài Linh gần như vắng bóng và không xuất hiện ở bất cứ sự kiện hay nền tảng mạng xã hội nào. Vì vậy, thông tin nam nghệ sĩ chuẩn bị tái xuất khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mắc COVID-19

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thông báo cô vừa có kết quả xét nghiệm PCR dương tính với virus SARS-CoV-2.

Honey Lee kết hôn

Hoa hậu Hàn Quốc 2006 Honey Lee quen bạn trai là người ngoài ngành giải trí hồi đầu năm. Họ tổ chức hôn lễ vào ngày 21/12.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Điều tiết tăng chuyến bay đêm để giảm ùn tắc sân bay giáp Tết

Những ngày gần đây, sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) và Nội Bài (Hà Nội) có hiện tượng ùn ứ hành khách vào một số khung giờ cao điểm ban ngày, để giải quyết tình trạng này, Cục Hàng không đã điều tiết chuyển một số chuyến bay ban ngày sang bay đêm, bổ sung nhân sự và máy móc phục vụ hành khách.

Vụ 'lùm xùm' từ thiện: Cục CSHS chưa có căn cứ giải quyết đối với bà Nguyễn Phương Hằng

Bên cạnh quyết định không khởi tố vụ án hình sự với tin báo, tố giác một số nghệ sĩ “ăn chặn” từ thiện, một lãnh đạo Cục CSHS cho biết, cơ quan này không có căn cứ để giải quyết đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Trường hợp của bà Hằng xảy ra tại địa phương nào thì địa phương đó sẽ tiếp nhận, xử lý khi có yêu cầu.

TOP