Số phận những chiếc Rolls-Royce của đại gia Việt

Không chỉ ông Trịnh Văn Quyết mà nhiều đại gia Việt khác như ông Lê Thanh Thản, bầu Kiên, Khải "Silk", bà Nguyễn Phương Hằng... cũng có xe Rolls-Royce. Số phận của các xe sang này thế nào?

Những lí do khiến người dùng từ chối sử dụng xe điện

Công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường Parks Associates gần đây công bố một nghiên cứu rộng rãi về tình trạng xe điện ở Mỹ. Nhiều nhà sản xuất đã báo cáo doanh số bán xe điện tăng đáng kể, nhưng nhìn chung, mức tiêu thụ EV ở quốc gia này vẫn ở mức thấp so với Trung Quốc và châu Âu.

Chi tiền triệu nâng cấp màn hình ôtô

Màn hình mặc định của một số dòng xe ôtô không được hỗ trợ các tính năng cao cấp nên nhiều khách hàng quyết định chi 5-7 triệu đồng để gắn thêm thiết bị Android Box.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Du khách Nga đang đặt tour quay lại Việt Nam

Thống kê của nền tảng du lịch OneTwoTrip tại Nga cho thấy Thái Lan, Indonesia và Việt Nam là những điểm đến có lượng đặt chỗ hàng đầu cho kỳ nghỉ dịp năm mới 2023.

Italy có thể có nữ thủ tướng đầu tiên trong lịch sử

Theo phóng viên TTXVN tại Rome, sau khi các điểm bỏ phiếu đóng cửa vào lúc 23:00 giờ địa phương (2100 GMT), liên minh trung hữu, bao gồm đảng Anh em Italy (FdI) của bà Giorgia Meloni, đảng Liên đoàn của ông Matteo Salvini và Forza Italia (FI) của cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi, có nhiều khả năng giành chiến thắng.

Sốt xuất huyết tiếp tục tăng số ca mắc, ca nặng

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ, trong 8 tháng năm 2022, thành phố ghi nhận 3.973 ca mắc sốt xuất huyết (SXH). Số ca mắc và ca nặng tăng, cần giải pháp mạnh hơn để ngăn chặn dịch bùng phát.

TOP