Chế độ cho bệnh nhân ung thư lưỡi

Bệnh nhân ung thư lưỡi trong và sau điều trị vẫn cần ăn đủ rau, trái cây, protein. Thịt nạc, cá, thịt gia cầm bỏ da, trứng, các sản phẩm từ sữa, các loại hạt, đậu… là những nguồn chất đạm tốt.

Cải thảo cực tốt cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng ăn được

Cải thảo còn có nhiều công dụng rất tốt đối với sức khỏe nhưng với những người đang bị táo bón, đau dạ dày, đang mang thai, bị viêm đường tiêu hóa hay mắc bệnh thận không nên ăn cải thảo, nhất là cải thảo sống để tránh bệnh tình thêm nghiêm trọng, có hại cho sức khỏe của mình.

3 sai lầm thường gặp khi dùng mật ong

Dịch bệnh trái mùa nối tiếp nên nguy cơ mắc bệnh về hô hấp ở nhiều gia đình tăng cao. Lúc này thì mật ong chính là thứ luôn cần trữ sẵn trong gian bếp mỗi gia đình để phòng và chữa bệnh hiệu quả.

Những tác hại không ngờ tới của việc ăn cay

Ăn cay từ lâu đã là thói quen của rất nhiều người bởi nó kích thích vị giác khiến cho bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. Sẽ không có gì phải bàn cãi nếu hàng ngày bạn ăn cay ở mức độ vừa phải nhưng nếu bạn ăn cay quá đà thì rất nhiều mối hiểm nguy đang rình rập bạn.

Tại sao Vitamin C giúp bạn ngừa chứng sụt sịt theo mùa?

Vitamin C có giúp trị cảm lạnh không? Chúng ta biết rằng vitamin C, hay còn gọi là axit ascorbic, cần thiết cho hoạt động bình thường của hệ miễn dịch của chúng ta. Vì vậy, rất có lý khi nhiều người trong chúng ta sử dụng thực phẩm bổ sung này như một phương pháp phòng ngừa khi thời tiết trở nên mát mẻ hơn.

BÀI ĐỌC NHIỀU

'Nền kinh tế phụ nữ' bùng nổ ở Trung Quốc

Suốt nhiều năm qua, cô Lucy Nan, cư dân Quảng Châu, đã dành phần lớn thu nhập cá nhân để thỏa mãn niềm đam mê lớn nhất của mình – sưu tầm đồ thủ công như đồ cổ gia đình đến tranh vẽ.

Đòn giáng mạnh cho Tottenham

Nỗ lực giành vé dự Champions League mùa tới đang xa dần với Tottenham Hotspurs, sau khi thầy trò Ange Postecoglou để thua 0-2 trước Chelsea ở trận đá bù vòng 26 Premier League.

TOP