Pháp luật

Tạm giữ cha dượng h.i.ế.p d.â.m con gái riêng của vợ

Ngày 01/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên cho biết đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Nhượng, sinh năm 1984, trú tại khu Chùa Bằng, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 142, Bộ Luật hình sự.

Phạm Văn Nhượng tại Cơ quan Công an

(PLVN) - Ngày 01/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên cho biết đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Nhượng, sinh năm 1984, trú tại khu Chùa Bằng, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 142, Bộ Luật hình sự.

Trước đó, ngày 27/3, Công an thị xã Quảng Yên tiếp nhận trình báo của cháu L.S.M, (SN 2010) tố giác Phạm Văn Nhượng (là cha dượng của cháu L.S.M) thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Ngay sau khi tiếp nhận tố giác, Công an thị xã Quảng Yên đã khẩn trương tiến hành các hoạt động xác minh, điều tra và tiến hành triệu tập Phạm Văn Nhượng. Tại Cơ quan điều tra Phạm Văn Nhượng vòng vo, không thừa nhận hành vi của mình.

Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ và các chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được, Phạm Văn Nhượng đã phải thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo tài liệu ban đầu, khoảng 07 giờ 50 phút ngày 26/3/2024, thấy con riêng của vợ đang nằm một mình trong phòng nên Nhượng đã nảy sinh ý định xâm hại tình dục và khống chế cháu L.S.M và thực hiện hành vi phạm tội của mình, bất chấp sự phản kháng của nạn nhân.

Hiện, vụ án đang được Công an thị xã Quảng Yên tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Tác giả: Thành Minh

Nguồn tin: baophapluat.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP