Tin địa phương

Nữ lao công trao trả viên kim cương hơn nửa tỷ đồng cho hành khách

Nữ lao công tại Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ nhặt được viên kim cương liền bàn giao cho Bộ phận Tìm kiếm hành lý thất lạc để trao trả người đánh rơi.

Ngày 21/11, thông tin từ Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ cho biết đã liên hệ và tiến hành trao trả viên kim cương do hành khách đánh rơi tại lối đi dẫn khách từ máy bay vào nhà ga.

Ngày 18/11, trong lúc làm vệ sinh tại nhà ga, chị Võ Thị Thùy Dung, nhân viên của Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ đã nhặt được viên kim cương do hành khách đánh rơi.

Chị Dung nhanh chóng bàn giao viên kim cương cho Bộ phận Tìm kiếm hành lý thất lạc của Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ để rà soát, xác định chủ nhân tài sản đánh rơi là một nữ hành khách trên chuyến bay VN1207, từ Hà Hội đến Cần Thơ ngày 17/11.

Chị Võ Thị Thùy Dung trao lại viên kim cương cho nữ hành khách.

Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ đã liên hệ và tiến hành các thủ tục giao trả tài sản lại cho nữ hành khách. Theo thông tin và các giấy tờ có liên quan mà hành khách cung cấp, viên kim cương có kích thước 8,85 mm, trị giá khoảng 550 triệu đồng.

Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ đã làm tờ trình đề nghị Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam khen thưởng đối với nữ nhân viên nói trên.

Từ đầu năm đến nay, Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ có hơn 20 lượt cán bộ, nhân viên nhặt và trả lại tiền cùng các đồ vật có giá trị của hành khách với tổng giá trị trên 1,8 tỷ đồng.

Tác giả: Văn Vĩnh

Nguồn tin: Báo Công an Nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP