Thể thao

Đoàn Văn Hậu làm chuyện lạ lùng gây khó hiểu

Đoàn Văn Hậu đã cười rạng rỡ trên sóng truyền hình, cùng thời điểm CLB CAHN bị dẫn bàn và thua cuộc.

Cụ thể, Đoàn Văn Hậu bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp để bình luận trận Ba Lan và Hà Lan vào lúc 20h ngày 16/6. Điều gây tranh cãi chính là CLB CAHN cùng thời gian có trận derby với Hà Nội FC vào lúc 19h15 trên sân Hàng Đẫy. Nếu nhận thất bại thì CAHN trở thành cựu vương của giải đấu. Có thể thấy trận đấu này đặc biệt quan trọng với CLB CAHN.

Thực tế, nhà đương kim vô địch nhận bàn thua ngay phút thứ 10 trước Hà Nội FC và thua chung cuộc 1-2, qua đó trở thành cựu vương của giải đấu. CLB CAHN đang trải mùa bóng tệ hại với 5 trận thua liên tiếp, từ vị thế tranh chức vô địch thì rớt xuống vị trí thứ 9.

Trong thời điểm CLB CAHN gặp khó khăn trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy, Đoàn Văn Hậu đã thoải mái ngồi bình luận trên sóng truyền hình và có những thời điểm cười rạng rỡ. Một số ý kiến nhận xét Đoàn Văn Hậu đã làm chuyện lạ lùng khi không đến sân cổ vũ cho đội bóng chủ quản mà đi bình luận trận Ba Lan và Hà Lan. Nếu nhìn ở góc độ đông đảo khán giả đến sân cổ vũ cho CLB CAHN thì Văn Hậu đã có một sự lựa chọn chưa đúng đắn. Văn Hậu là một phần của đội bóng, dù chưa thể thi đấu thì anh vẫn có thể xuất hiện trên khán đài để đồng hành cùng các đồng đội. Nên nhớ, tinh thần tập thể, sự đoàn kết và cùng nhau vượt khó là giá trị quan trọng của bóng đá.

Đoàn Văn Hậu đã cười rạng rỡ trên sóng truyền hình tạo ra sự tranh cãi lớn.

Hình ảnh của Văn Hậu còn đối lập với thủ môn Đặng Văn Lâm. Dù không được CLB Bình Định đăng ký thi đấu nhưng Văn Lâm luôn có mặt trên khán đài cổ vũ cho Bình Định FC. Thủ môn Đặng Văn Lâm và bạn gái ngồi trên khán đài cổ vũ cho CLB Bình Định trong ngày đánh bại HAGL 1-0 là minh chứng.

Đoàn Văn Hậu đá trận gần nhất cho CLB CAHN là ngày 27/8/2023, đó là vòng cuối của V.League 2023. Văn Hậu đã nghỉ 10 tháng liên tiếp ở V.League. Lý do Văn Hậu dính chấn thương vào đầu tháng 9/2023. Đây là mất mát lớn cho CLB CAHN khi trả lương và phí lót tay rất lớn cho Văn Hậu.

"Theo những chẩn đoán ban đầu, chấn thương viêm điểm bám gân gót chân của Văn Hậu sẽ mất từ 3 tới 6 tháng để có thể bình phục hoàn toàn. Đây là tổn thất lớn dành cho nhà đương kim vô địch V.League", CLB CAHN từng chia sẻ về chấn thương của Đoàn Văn Hậu.

Theo thông tin của Saostar, Đoàn Văn Hậu sẽ nghỉ hết mùa bóng năm nay. Văn Hậu chỉ dự kiến trở lại từ mùa bóng tới.

Tác giả: Bá Hổ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP