7 món ăn Việt khiến khách Tây “khóc thét”

Sự khác biệt về văn hóa của mỗi quốc gia không chỉ thể hiện qua phong tục, tập quán mà còn thấy rõ trong ẩm thực. Có một số món ăn được coi là "khoái khẩu" của người Việt nhưng lại là nỗi kinh hoàng đối với các thực khách Tây phương.

Khai thác điểm đến mới cho du lịch sinh thái cộng đồng

Ngoài sự phát triển của du lịch biển với những tài nguyên sẵn để phát triển các sản phẩm du lịch hiện nay, Đà Nẵng còn được thiên nhiên ưu đãi khá nhiều tiềm năng về môi trường sinh thái, tiềm năng để phát triển du lịch cộng đồng.

Những món ăn có tên độc, lạ, ít người biết ở Việt Nam

Trước khi bị “quyến rũ” bởi hương vị thì tên gọi món ăn cũng là một trong những yếu tố khơi gợi sự tò mò ở thực khách. Cơm âm phủ, khâu nhục, sỏi mầm,… chỉ là một phần rất nhỏ trong số vô vàn các món ăn độc đáo của nền ẩm thực Việt Nam.

Những đặc sản Việt khiến khách Tây chùn đũa

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có nền ẩm thực phong phú. Tuy nhiên, nhiều món ăn được người Việt coi là đặc sản lại khiến các du khách phương Tây sợ hãi.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thi tốt nghiệp THPT 2025: Học sinh 'né' môn thi mới

Năm 2025 là năm đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ được tổ chức theo chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) mới ban hành năm 2018. Học sinh sẽ thi 2 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn và 2 môn tự chọn trong số 9 môn tính điểm còn lại của chương trình lớp 12.

TOP