Thể thao

Xôn xao bữa ăn VĐV 100.000 đồng có nắm xôi, chai nước: LĐ bóng bàn VN lên tiếng

Lãnh đạo Liên đoàn bóng bàn Việt Nam lên tiếng về thông tin liên quan đến bữa ăn kém chất lượng của đội tuyển trẻ quốc gia.

Thông tin bữa ăn theo chế độ 100.000 đồng/người nhưng vận động viên ăn không đủ no được chia sẻ rộng trên mạng xã hội gây xôn xao từ hôm qua (2/10).

Cục Thể dục thể thao, Liên đoàn bóng bàn Việt Nam nắm được thông tin này và xác minh, làm việc với các cán bộ phụ trách, ban huấn luyện và vận động viên để làm rõ.

Theo lãnh đạo Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, ban huấn luyện đội tuyển báo cáo không có sự việc như thông tin trên truyền thông và mạng xã hội.

"Sáng nay (3/10), lãnh đạo Cục Thể dục thể thao triệu tập Ban huấn luyện đội tuyển họp. Ban huấn luyện, vận động viên báo cáo tình hình ăn uống vẫn đầy đủ, không như thông tin phản ánh trên truyền thông. Lãnh đạo Cục TDTT chỉ đạo tiếp tục làm việc với các bên liên quan để báo cáo lại. HLV trưởng khẳng định không có sự việc như vậy", ông Phan Anh Tuấn, Tổng thư ký Liên đoàn bóng bàn Việt Nam trả lời VTC News.

Chiều nay, Liên đoàn bóng bàn Việt Nam sẽ tiếp tục làm việc với đội tuyển trẻ quốc gia và các bên liên quan để làm rõ những thông tin này.

Hình ảnh được cho là bữa ăn của các VĐV đội tuyển trẻ bóng bàn quốc gia được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày 2/10, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh được cho là bữa ăn của đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia. Theo quy định, các vận động viên được hưởng chế độ ăn uống 320.000 đồng/ngày/người. Mâm cơm được cho là có giá 800.000 đồng (cho 8 vận động viên trẻ) chỉ gồm 5 đĩa thức ăn trong khi bữa sáng 100.000 đồng chỉ có một nắm xôi và một chai nước.

Theo VTC News tìm hiểu, đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia hiện tập trung dưới sự quản lý của Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội. Đội do huấn luyện viên Bùi Xuân Hà phụ trách, ăn ở và sinh hoạt tại cơ sở của Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội (Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tác giả: PHƯƠNG MAI

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP