Xã hội

Xin gia đình ra cầu hóng mát, 2 bé trai tử vong thương tâm

Thi thể 2 bé trai được tìm thấy rạng sáng 19/6. Nguyên nhân ban đầu được xác định 2 cháu tử vong do đuối nước.

Lực lượng chức năng tìm kiếm 2 bé trai.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h ngày 19/6, Cơ quan chức năng TP Móng Cái (Quảng Ninh) đã tìm thấy thi thể 2 bé trai trên sông Lục Lầm (thuộc địa bàn phường Hải Hòa, TP Móng Cái).

Nạn nhân là cháu P.T.V (14 tuổi, khu 9, phường Hải Hòa, TP Móng Cái) và Đ.V.H (13 tuổi, ở Lai Châu). Nguyên nhân ban đầu xác định 2 cháu tử vong là do đuối nước.

Khoảng 20h ngày 18/9, Đồn Biên phòng Hải Hòa (TP Móng Cái) nhận được tin báo của chị Phạm Thị Vân (40 tuổi, địa chỉ ở khu 9, phường Hải Hòa) về việc con chị Vân là P.T.V cùng người cháu Đ.V.H (đến nhà chị Vân chơi được 20 ngày) mất tích.

Theo đơn của chị Vân, lúc 17h cùng ngày, 2 cháu bé xin gia đình ra cầu Lục Lầm (khu 9, phường Hải Hòa) chơi hóng mát. Tuy nhiên, đến tối, gia đình không thấy 2 cháu về và đi tìm kiếm cũng không thấy nên đã báo với các cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Hải Hòa đã phối hợp UBND phường và Công an phường Hải Hòa cùng tìm kiếm 2 cháu. Đến sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể 2 cháu. Thi thể 2 cháu bé đã được bàn giao cho phía gia đình để lo hậu sự.

Tác giả: H.Bắc

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP