Xã hội

Vụ mẹ con đuối nước trên sông: Thi thể người mẹ nằm cách con không xa

Sau khi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi tử vong trên sông Kiến Giang (Quảng Bình), nghi người mẹ cũng bị nước cuốn trôi, cơ quan chức năng đã triển khai tìm kiếm và thấy thi thể người phụ nữ xấu số.

Ngày 18/8, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Bình, lực lượng thuộc đơn vị này đã tìm thấy thi thể của chị V.T.T. (SN 1988, trú tại thôn Tiền Thiệp, xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy).

Thi thể chị T. được tìm thấy trên sông Kiến Giang, cách khu vực cháu N.T.A. (SN 2019, là con của chị T.) đuối nước tử vong, không xa. Lực lượng tìm kiếm đã bàn giao thi thể nạn nhân cho chính quyền địa phương và gia đình để lo hậu sự theo phong tục của địa phương.

Cơ quan chức năng tìm kiếm các nạn nhân đuối nước trên sông Kiến Giang, huyện Lệ Thủy.

Như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 17h30 ngày 17/8, người dân sinh sống tại thôn Thuận Trạch, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy tá hỏa phát hiện thi thể cháu N.T.A. nổi trên sông Kiến Giang, đoạn gần cầu phao nối xã Mỹ Thủy và xã Xuân Thủy.

Gần khu vực phát hiện thi thể của cháu A. có một chiếc xe đạp, được xác định là của chị V.T.T, mẹ cháu bé. Người phụ nữ này mất tích, nghi bị nước cuốn trôi. Người dân sau đó đã thông báo với chính quyền địa phương để tìm kiếm chị T.

Trên sông Kiến Giang, vào ngày 17/8 cũng xảy ra một vụ đuối nước khác khiến một người phụ nữ tử vong. Nạn nhân là chị T.T.P (SN 1989, ngụ tại thôn Xuân Lai, xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy).

Tác giả: Tiến Thành

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP