Giải trí

Vân Hugo gây sốc khi tiết lộ chưa từng nợ tiền ai

Nếu như Nam Thư tiết lộ hiện cô đang thiếu nợ với con số lên đến 1,8 tỉ đồng thì MC Thanh Vân Hugo lại gây sốc khi khẳng định cô chưa từng nợ tiền ai. Thanh Vân Hugo cho biết cô là người phụ nữ an phận, không xài quá những gì mình kiếm được và có cuộc sống khá thoải mái.

Trong tuần này, chương trình “Quyền lực ghế nóng” tiếp tục gây chú ý với chủ đề về tiền. Với chủ đề nhạy cảm này, các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng không ngại mà có những chia sẻ thẳng thắn và thú vị.

Để mở màn chủ đề, Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 Lê Dương Bảo Lâm vào vai một anh chàng kiếm tiền từ việc livestream bán hàng online. Công việc này mang lại cho anh khá nhiều tiền.

Vai diễn này cũng rất giống Lê Dương Bảo Lâm ngoài đời. Hiện tại, anh được xem là “thánh livestream”, là nghệ sĩ đắt show livestream bán hàng nhất hiện nay. Bình quân mỗi ngày anh livestream từ 2-3 buổi và lần nào livestream anh cũng đầu tư bài bản, từ trang phục đến makeup, không đụng hàng với bất kỳ ai. Sự duyên dáng, hài hước và khả năng nói không ngừng nghỉ của Bảo Lâm khiến khán giả rất thích các buổi livestream của anh.

Cùng với đề tài Lê Dương Bảo Lâm livestream bán hàng, nữ diễn viên Nam Thư đứng về phía nam đồng nghiệp. Nam Thư cho rằng việc livestream cũng là kinh doanh trên thương hiệu, uy tín của mình vì không phải ai muốn livestream cũng được như Lê Dương Bảo Lâm.

Cô chia sẻ: “Sao lại phải gay gắt việc nghệ sĩ livestream bán hàng? Thư mong muốn mọi người nhìn nhận nó như là công việc. Kiếm tiền chân chính và xài tiền của mình làm ra là tuyệt vời”.

Đồng quan điểm với Nam Thư, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cho rằng livestream bán hàng là một phần của social marketing nên đây cũng được xem là một nghề.

Nói về tiền, Nam Thư cho biết mình có thu nhập không cao cũng không thấp, với cô là vừa đủ. Cô không chia sẻ thu nhập của mình là bao nhiêu, chỉ bật mí số nợ hiện nay của cô là 1,8 tỉ do thực hiện dự án web drama "Nam Phi liên hoàn kế". Nam Thư cho biết cô với Trấn Thành là bạn học ở trường Đại học sân khấu điện ảnh. 11 năm sau khi tham gia showbiz, cô mới nổi tiếng.

Nếu như Nam Thư tiết lộ số nợ lên đến 1,8 tỉ thì MC Thanh Vân Hugo lại gây sốc khi khẳng định cô chưa từng nợ tiền ai. Thanh Vân Hugo cho biết cô là người phụ nữ an phận, không xài quá những gì mình kiếm được và có cuộc sống khá thoải mái. “Tôi rất sợ cảm giác nợ tiền nên quyết định không vay tiền ai để không phải mang nợ”.

Vẫn biết Thanh Vân Hugo sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả nhưng khẳng định của cô nàng “3 không” vẫn khiến các nghệ sĩ trong chương trình “bán tín bán nghi” và tranh cãi.

Nam Thư khẳng định trong showbiz không có bất kỳ người phụ nữ nào an phận cả. Ca sĩ Lều Phương Anh cho rằng nếu Vân Hugo không phải vay nợ thì chứng tỏ cô chưa giàu và chưa đầu tư vì “làm liều thì phải ham nhiều”.

Với chủ đề khá nhạy cảm là “Tiền”, nữ ca sĩ Lều Phương Anh đưa ra quan điểm khá thẳng thắn: “Đàn bà hay đàn ông, đàn nào cũng thích tiền hết, em không thể vờ nhã nhặn với tiền được, cứ thấy tiền là em thích”.

Lều Phương Anh cho biết trước khi tham gia Việt Nam Idol, cô đã từng ở Nhật 1 thời gian rất dài, lúc đó để có tiền, cô từng làm công việc lao công quét tuyết ngoài đường với giá 100.000 đồng/giờ. Chính vì đã trải qua những tháng ngày gian khó nên Lều Phương Anh hiểu việc kiếm tiền vất vả như thế nào.

Cô cho biết những ngày đầu khi mới về Việt Nam và tham gia showbiz, cô cũng từng làm việc vì đam mê. Nhưng bây giờ khi đã là 1 bà mẹ đơn thân của 2 đứa con nhỏ thì nhu cầu về tiền của cô cao hơn. Mục đích của Lều Phương Anh ngày nay là làm việc kiếm tiền để nuôi con.

Lều Phương Anh chia sẻ thu nhập chính của cô hiện nay là livestream bán hàng online. Mỗi tháng cô bán được vài trăm đơn hàng. Và cô khẳng định đi hát không giúp cô mua được nhà nhưng bán hàng online thì có. Với cô, nói về tiền thì cô rất thẳng thắn, không vòng vo, miễn đồng tiền mình kiếm được là tiền sạch.

Tác giả: Băng Châu

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Nam Thư , Thanh Vân Hugo

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP