Xã hội

Đi đánh cá phát hiện thi thể phụ nữ dạt vào bờ sông

Đang đánh bắt cá trên sông Yên (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa), người dân tá hỏa thấy một thi thể nữ giới đang trong quá trình phân hủy.

Ông Lê Đình Phương, Chủ tịch UBND xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia chiều tối nay cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ giới trôi dạt trên sông Yên đang trong quá trình phân hủy.

Theo đó, vào khoảng 12h trưa nay, người dân trong lúc đang đánh bắt cá ở sông Yên thì phát hiện một xác chết trôi dạt vào bờ.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy

Tại hiện trường, thi thể được xác định là nữ giới (25-35 tuổi) đang trong quá trình phân hủy, phần đầu không còn nguyên vẹn. Nạn nhân mặc quần bò màu xanh, bên trong là quần cách nhiệt màu đen, áo khoác đen, áo len màu vàng bên trong, đi tất màu vàng.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng không thấy giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định được danh tính nạn nhân.

Sau khi khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho UBND xã đứng ra tổ chức chôn cất tại nghĩa trang.

Lực lượng chức năng cũng phát đi thông báo, nếu ai có thông tin hoặc biết ở địa phương có người nào mất tích thời gian gần đây thì liên hệ với công an huyện Tĩnh Gia để được hỗ trợ.

Tác giả: Lê Dương

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: thi thể , thanh hóa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP