Giới trẻ

Phương Oanh khoe cặp song sinh cực đáng yêu, mẹ chồng nói một câu khiến ai cũng ngưỡng mộ

Mẹ chồng Phương Oanh hết lời khen các cháu mới sinh khiến dân tình ngưỡng mộ.

Mới đây, Phương Oanh đã hạnh phúc thông báo chuyện hạ sinh cặp song sinh đầu lòng đáng yêu. Nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh bế hai con lên trang cá nhân của mình: “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng hai cực sữa”. Không khó để nhận ra nữ diễn viên hạnh phúc thế nào khi chào đón hai bé rồng con.

Bên dưới phần bình luận, bạn bè người thân và fan cũng dành nhiều lời chúc mừng cho nữ diễn viên và cặp song sinh. Phương Oanh cũng chia sẻ bản thân đang mê các con “không lối thoát”. “Mẹ con cháu cảm ơn các bác, các cô ạ! Tình hình là mẹ cháu u mê hai cực sữa này đến mụ mị cả người chưa có lối thoát đây ạ”, nữ chính Hương Vị Tình Thân chia sẻ.

Phương Oanh khoe cặp song sinh đáng yêu

Ngoài ra, “mẹ chồng” màn ảnh của Phương Oanh là Quách Thu Phương cũng đã vào dưới bài đăng của nữ diễn viên bình luận: “Yêu hai cục Giò Mỡ của bà quá đi”. Trước đó, nữ diễn viên Quách Thu Phương đã vào vai mẹ chồng của Phương Oanh trong bộ phim Hương Vị Tình Thân. Tuy ban đầu bà Xuân rất ghét Nam nhưng sau này đã dần yêu thương cô.

Quách Thu Phương bình luận bài viết của Phương Oanh

Cặp song sinh của Phương Oanh được nhận xét là mang nhiều nét giống shark Bình. Các fan cũng rất mong ngóng được thấy hai bé nhiều hơn nữa trên trang cá nhân của mẹ.

Hiện tại, cuộc sống của Phương Oanh đan cực kỳ viên mãn khi có được hai bé rồng con đáng yêu. Shark Bình cũng rất quan tâm, chăm sóc nữ diễn viên tận tình. Dù vậy, dân tình cũng vô cùng mong ngóng Phương Oanh sớm quay lại màn ảnh nhỏ thời gian tới.

Tác giả: Hạ Băng

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP