Giải trí

Phương Mỹ Chi buồn vì rời xa sân khấu

Chia sẻ của Phương Mỹ Chi nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ!

Tối 13/6, Phương Mỹ Chi đã đăng tải một bức ảnh vào nhóm FC kín. Được biết, đây chính là nơi giọng ca Vũ trụ có anh thường xuyên cập nhật hình ảnh, hoạt động của mình vào nhóm FC này để người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi, nữ ca sĩ cũng rất chăm tương tác với các thành viên trong hội suốt nhiều năm qua.

Phương Mỹ Chi cho biết dù quay phim từ lúc sáng sớm cho đến khuya, nhưng nữ ca sĩ vẫn còn rất nhiều năng lượng.

Đăng tải bức ảnh vào nhóm FC, Phương Mỹ Chi còn đính kèm chú thích: "Onset từ 6 giờ sáng tới giờ vẫn còn tươi lắm, về khách sạn là check in cho mọi người xem liền nè. Mà không biết có ai nhớ mình không, chứ mình xa sân khấu 2 tuần rồi huhu. Nhớ Tổ Cò nhiều và chúc mọi người ngủ ngon nha. Love you".

Theo đó, hiện tại Phương Mỹ Chi đang bận rộn với lịch trình quay hình cho một dự án điện ảnh, thế nên vài tuần gần đây nữ ca sĩ không chạy show ca hát. Tâm sự với fan, Phương Mỹ Chi cho biết mình rất nhớ sân khấu cũng như người hâm mộ. Dưới bài đăng, rất nhiều fan đã để lại lời nhắn mong Phương Mỹ Chi sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt để hoàn thành lịch trình quay phim dày đặc.

Ở lứa ca sĩ GenZ, Phương Mỹ Chi là cái tên "đắt show" nhất nhì hiện nay, giọng ca 20 tuổi vô cùng bận rộn với lịch trình biểu diễn dày đặc suốt thời gian qua. Nữ ca sĩ "phủ sóng" mạnh mẽ từ các chương trình lớn cho đến sân khấu trường học, mỗi khi xuất hiện, Phương Mỹ Chi luôn làm thỏa mãn người hâm mộ khi mang đến những tiết mục trình diễn mãn nhãn cùng nguồn năng lượng tích cực.

Sau thành công của album Vũ trụ cò bay hồi năm 2023, sức ảnh hưởng của Phương Mỹ Chi ngày một được nhân rộng, nhất là với khán giả trẻ. Trong một sự kiện gặp gỡ truyền thông cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi cũng cho biết rằng trong năm nay nữ ca sĩ sẽ tiếp tục có những dự án âm nhạc hoành tráng dành tặng khán giả, điển hình là việc tổ chức school tour Vũ trụ Cò bay diễn ra xuyên Việt, với quy mô dự kiến hơn 100.000 khán giả.

Tác giả: Bình Nguyên

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP