Pháp luật

Nửa đêm mang hung khí đi đánh nhau, một thanh niên tử vong

Nửa đêm, Sĩ cùng nhóm thanh niên mang hung khí đến nhà ông Đặng Anh Tú để giải quyết mâu thuẫn thì bị người nhà ông Tú đánh trọng thương, dẫn đến tử vong.

Chiều 26/6, Công an huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ đánh nhau khiến nam thanh niên 25 tuổi tên Sĩ (trú thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) tử vong.

"Hiện tại, đơn vị đã triệu tập một số đối tượng nghi vấn tham gia vào vụ đánh nhau để lấy lời khai. Chúng tôi đang tập trung đấu tranh, điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật", lãnh đạo Công an huyện Hoài Ân cho hay.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 25/6, do mâu thuẫn xảy ra từ trước, Sĩ cùng với Đỗ Minh Thẩm (31 tuổi), Trần Văn Bình (30 tuổi) cùng trú tại địa phương và một số thanh niên khác mang hung khí đến nhà ông Đặng Anh Tú (41 tuổi, ở thôn An Hòa, xã Ân Phong, huyện Hoài Ân) để giải quyết mâu thuẫn.

Thời điểm này, tại nhà của Tú có em ruột là Đặng Anh Việc (35 tuổi). Sau khi thách thức, nhóm của Sĩ và anh em của Tú xông vào đánh nhau khiến Sĩ và Bình bị thương nặng.

Người dân đưa cả hai đến Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn (thị xã Hoài Nhơn) cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Sĩ đã tử vong vào sáng 26/6.

Công an huyện Hoài Ân đang phối hợp với các cơ quan chức năng và phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra xử lý.

Tác giả: Doãn Công

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP