Giáo dục

Nữ sinh lớp 7 ở Phú Yên bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man gây bức xúc

Nạn nhân liên tục bị tát vào mặt bôm bốp, do đối phương quá đông và hung dữ nên nữ sinh chỉ biết bật khóc nức nở và ôm đầu chịu trận.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm nữ sinh còn lại đánh hội đồng dã man. Được biết, vụ việc xảy ra tại TP. Tuy Hòa, Phú Yên.

Theo đoạn clip ghi lại, một nữ sinh mặc áo xanh nõn chuối bị một nhóm khoảng 5 - 6 người chặn lại và bắt đầu "đụng chân đụng tay".

Không rõ vì mâu thuẫn gì, tuy nhiên, nữ sinh này đã bị nhóm nữ sinh liên tục đánh đập, đồng thời hỏi lớn: "Nói không?", "Mày chửi ai?"...

Nạn nhân liên tục bị tát vào mặt bôm bốp, do đối phương quá đông và hung dữ, nữ sinh chỉ biết bật khóc nức nở, có lúc hét lên vì đau. Sự việc chỉ dừng lại khi 2 nữ sinh trong nhóm ra can bạn mình lại.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Người Lao Động, ông Trần Khắc Lễ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên, cho biết đã biết vụ việc và đã yêu cầu Trưởng phòng Giáo dục TP Tuy Hòa làm rõ vụ việc, báo cáo về sở nhưng hiện sở vẫn chưa nhận được báo cáo của Phòng Giáo dục TP Tuy Hòa.

Vụ việc được cho đã xảy ra vào sáng 6/6, tại khu vực bờ biển phường 7, TP Tuy Hòa. Nạn nhân được xác định là em N.T.N.B, một học sinh lớp 7 của Trường THCS Đ.T.H (TP Tuy Hòa).

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP