Tin địa phương

Nụ cười 'tỏa nắng' của nữ sinh viên đất Tây Đô

Nữ sinh viên Nguyễn Thị Minh Thư, trường đại học Nam Cần Thơ không chỉ xinh đẹp, sở hữu nụ cười "tỏa nắng" mà còn có thành tích ấn tượng trong các cuộc thi sắc đẹp.

Nguyễn Thị Minh Thư, đang học năm 4 ngành Dược (trường ĐH Nam Cần Thơ) năm nay 24 tuổi, quê ở quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ. Cô gái đất Tây Đô sở hữu gương mặt xinh đẹp và "nụ cười tỏa nắng". - Ảnh: NVCC

Ngoài việc học, cô còn có thành tích khá "ấn tượng" trong các cuộc thi sắc đẹp. Điển hình như Top 5 và danh hiệu Thí sinh tài năng, cuộc thi Hoa khôi đại học Nam Cần Thơ vào năm 2017. Á khôi 2 Sinh viên thanh lịch TP Cần Thơ 2019 và đạt giải Người đẹp Tỏa sáng cuộc thi 'Người đẹp xứ Dừa' ở Bến Tre năm 2019.

Minh Thư bật mí lý do tham gia các cuộc thi sắc đẹp là vì đam mê trước ánh đèn sân khấu, trình diễn thời trang. Nhờ sở hữu gương mặt ưa nhìn nên từ nhỏ cô đã tự tin đứng trước đám đông biểu diễn.

Thư kể, năm lớp 4 cô đã mạng dạn thi và trở thành hoa khôi trường tiểu học. Lên cấp 3 và đại học, niềm đam mê ấy trở nên cháy bỏng hơn. "Đứng trên sân khấu em cảm thấy hào hứng, thích thú và đó cũng là niềm vui của bản thân", Thư bộc bạch. Qua các cuộc thi, Thư trải nghiệm, học được nhiều điều và ngày càng tự tin vào khả năng của mình. Quan niệm trong cuộc sống là "Bạn chỉ thật sự hạnh phúc khi trái tim đầy đủ tình yêu thương".

Với cô gái đất Tây Đô, khi mình hạnh phúc, thì sống biết yêu thương mọi người. Hiện nay, cô còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, đồng thời còn làm thêm mẫu ảnh.

Tác giả: HÒA HỘI

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP