Pháp luật

Lời khai của nghi phạm cắt cổ bà chủ quán bia

Quốc Anh dùng dao khống chế bà chủ quán bia và đe dọa sẽ giết nếu không cho quan hệ. Bị nạn nhân chống cự, Quốc Anh dùng dao cắt vào vùng cổ khiến nữ chủ quán bị thương nặng.

Liên quan vụ bà L.T.H. (48 tuổi, chủ quán bia ở phường Trần Hưng Đạo, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) bị sát hại, cơ quan công an đã bắt giữ được nghi phạm là Khổng Quốc Anh (29 tuổi, người địa phương).

Nghi phạm Khổng Quốc Anh.

Ngày 21/10, thông tin từ Công an thị xã Đông Triều cho biết, trưa 15/10, Quốc Anh đến quán của bà H. để uống bia và nảy sinh ý định hiếp dâm. Thấy bà H. đang bán hàng, nam thanh niên bất ngờ lao vào dùng dao khống chế bà chủ quán bia và đe dọa sẽ giết nếu không cho quan hệ. Bị bà H. chống cự, Quốc Anh dùng dao cắt vào vùng cổ khiến nữ chủ quán bị thương nặng. Gây án xong, đối tượng liền rời khỏi hiện trường. Sau khi xảy ra sự việc, chị H. nhanh chóng được người dân đưa đến Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều để cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Công an thị xã Đông Triều tổ chức bảo vệ hiện trường, rà soát những người nghi vấn và xác định được kẻ gây án là Khổng Quốc Anh.

Đến 16h cùng ngày, Công an thị xã Đông Triều phối hợp Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) bắt giữ được Khổng Quốc Anh đang lẩn trốn tại phường Vàng Danh (TP Uông Bí).

Tác giả: Bích Liên

Nguồn tin: phapluatnet.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP