Số hóa

Lộ hình ảnh Xperia L3: Thiết kế bo cong, cảm biến vân tay cạnh bên

Xperia L3 sẽ là thiết bị có những thay đổi về ngôn ngữ thiết kế của Sony. Ngoài ra, máy còn có màn hình lớn hơn và đi kèm camera kép.

Thêm một mẫu điện thoại thông minh tầm trung của Sony vừa rò rỉ hình ảnh sau Xperia XA3. Theo đó, mẫu phác thảo hình ảnh của Xperia L3 vừa lộ diện trên nhiều trang web công nghệ.

Là thiết bị kế nhiệm Xperia L2 đã ra mắt hồi đầu năm nay, Xperia L3 được cải thiện với hệ thống camera phía sau kép và màn hình cảm ứng lớn hơn trước.

L3 sẽ có màn hình 5,7 inch, độ phân giải 720x1440 và đi theo tỷ lệ 18:9. Kích thước của điện thoại là 153,8 x 71,9 x 9 mm. Không có thông số kỹ thuật nào khác được đưa ra ngoài màn hình, nhưng một số thông tin về Xperia L3 có thể được rút ra từ hình ảnh phác thảo.

Theo đó, mẫu điện thoại này vẫn mang đến một kiểu dáng thiết kế viền màn hình đặc trưng của Sony với logo nằm ở viền dưới và một jack cắm tai nghe 3,5 mm ở phía trên.

Mặt lưng của máy làm từ vật liệu polycarbonate sáng bóng với cụm camera kép xếp theo hướng dọc khá giống với các thiết bị trên thị trường.

Ngoài ra, Xperia L3 không còn vuông vức như các mẫu điện thoại tiền nhiệm của Sony khi được bo cong mềm mại hơn ở các cạnh. Loa máy nằm ở phía dưới, bên cạnh cổng USB-C. Cảm biến vân tay ở phía bên phải, chung vị trí với nút nguồn và bộ chỉnh âm lượng.

Theo các dự đoán, Xperia L3 có thể sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm 2019.

Tác giả: Quốc Vinh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Xperia , sony

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP