Giới trẻ

Gòa Nhi - Y Phụng: Cặp song sinh ở Đà Lạt từng bị bạn trai nhận nhầm

Hai chị em sinh đôi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và cái tên lạ Liêng Hót Lềm Goà Nhi - Liêng Hót Lềm Y Phụng hiện được nhiều dân mạng quan tâm.

Mới đây, một cặp song sinh Việt thu hút sự chú ý trên diễn đàn khi bị nhầm là con gái Hàn Quốc.

Đó là Liêng Hót Lềm Goà Nhi và Liêng Hót Lềm Y Phụng (20 tuổi). Hai chị em có cha là người lai Thái. Họ đang sinh sống cùng gia đình tại Đà Lạt.

Cặp chị em song sinh giống con gái Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Y Phụng cho Zing.vn biết không ít lần cặp song sinh gặp người lạ trên phố chạy đến nói bằng tiếng Hàn Quốc. Cô hỏi ra mới biết họ tưởng cả hai là con gái đến từ xứ sở kim chi. Thậm chí, nhiều người còn xin tài khoản Facebook, Zalo của Gòa Nhi và Y Phụng để kết bạn.

Cô em Y Phụng tiết lộ có một người chị em sinh đôi là điều hạnh phúc và khá thú vị. Cả hai luôn có sợi dây liên kết với nhau như mỗi lần người này ốm, người kia cũng ốm; trên người có vết bầm tím hay té ngã, hôm sau người còn lại cũng bị tương tự. Đặc biệt, mỗi khi buồn đều có chị/em thấu hiểu và làm cho mình vui.

Cả hai cùng sở hữu làn da trắng, sống mũi cao và gương mặt xinh xắn.

10X cho hay từ nhỏ Gòa Nhi - Y Phụng luôn gắn bó, đi đâu cũng có nhau. Cả hai có trêu chọc, cãi vã, song chỉ một lúc là làm hoà. Họ có tình cảm rất khăng khít, mỗi khi ai đi xa đều thấy rất nhớ người kia.

Y Phụng tiết lộ có người giống hệt mình sống trong cùng một nhà cũng gặp không ít bất tiện. Vì có chung sở thích nên đồ đạc, quần áo của cả hai như nhau. Bởi vậy, họ thường xuyên bị nhầm lẫn đồ của nhau.

"Ở nhà, đến người thân cũng thường nhầm lẫn giữa hai chúng mình, nhìn người này nhưng lại gọi tên người còn lại. Một lần khi chị Goà Nhi đưa bạn trai về nhà chơi, anh ấy nhìn mình và gọi nhầm ra tên chị gái, khi phát hiện ra, cả hội cùng nhau phá lên cười", Y Phụng tâm sự.

Goà Nhi và Y Phụng giống nhau như hai giọt nước.

Thậm chí, để người đối diện bớt nhầm lẫn, cô chị còn phải phấn đấu tăng cân để trông mập hơn em gái mình.

Ngoài công việc học tập ở trường, Goà Nhi - Y Phụng còn làm mẫu ảnh cho một số cửa hàng thời trang.

Đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời với nhiều chọn lựa, cặp song sinh 20 tuổi mơ ước trở thành nữ giáo viên để mang kiến thức của mình dạy học cho trẻ em nghèo.

Tác giả: Kiều Trang

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP