Cuộc sống

Dùng 'áo mưa' mà vợ có bầu, anh chồng không ngờ tác giả là hàng xóm

Ông Zhu (Trung Quốc) ban đầu đổ lỗi vợ có bầu cho bao cao su mua qua mạng, nhưng sau mới biết thủ phạm thực sự.

Ông Zhu Shifu (ở Hồ Bắc) gần đây lên mạng mua một hộp bao cao su hết 299 tệ (khoảng một triệu đồng). Ông cho rằng số tiền này không hề đắt vì một hộp đủ dùng trong một năm. Nhưng không ngờ sau một thời gian sử dụng thì bụng vợ ông to dần, đi khám mới biết đã mang thai.

Ông vội tìm đến nơi bán bao cao su mong họ tìm ra lời giải thích hợp lý. Tại đây, nhân viên kiểm tra và thấy rằng sản phẩm của ông Zhu không có vấn đề gì. Việc vợ ông có thai chắc có ẩn tình nào khác.

Ông Zhu từng tưởng do bao cao su kém chất lượng, khiến vợ có thai, nhưng hóa ra do hàng xóm. Ảnh: Sohu.

Ông Zhu cũng không biết làm thế nào, xem như mình xui xẻo, chỉ còn cách đưa vợ đi phá thai. Bởi vì thu nhập hiện tại của ông không đủ tiền để nuôi con.

Biết tin ông Zhu định đưa vợ đến bệnh viện, người hàng xóm tên Lao Wang vội đến khuyên bảo nhưng không thành. Cuối cùng ông ta thừa nhận là tác giả của đứa bé trong bụng.

Người hàng xóm khiến vợ ông Zhu có thai đang bị cảnh sát điều tra. Ảnh: Sohu.

"Hóa ra tôi bị cắm sừng. Vợ tôi mang thai không phải do chất lượng bao cao su mà là do tên hàng xóm", ông Zhu nói với tờ Sohu.

Không thể nuốt trôi nỗi nhục này, ông Zhu quyết định báo cảnh sát. Tại đồn, Lao Wang hy vọng được giảm nhẹ hình phạt để có thể đi làm chu cấp cho đứa bé sắp ra đời.

Tác giả: Huyền Trang

Nguồn tin: Báo VnExpress

  Từ khóa: hàng xóm , bao cao su , ngoại tình

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP