Pháp luật

Chém trọng thương 2 người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

Theo kết quả giám định pháp y, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích Tài gây ra đối với Nguyên là 12% và Huy là 13%.

Ngày 6/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, An Giang vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Tài, SN 1990, trú tại xã Cần Đăng, huyện Châu Thành về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nguyễn Thành Tài. (Ảnh: báo Pháp luật xã hội)

Thông tin ban đầu cho biết, trưa ngày 11/6/2021, Bùi Văn Huy (SN 1994, trú tại xã Cần Đăng, huyện Châu Thành) cùng Nguyễn Trung Nguyên (SN 1987) và nhóm bạn nhậu tại nhà Huy. Đến khoảng 19h cùng ngày, cả nhóm nghỉ nhậu, Nguyên điều khiển xe mô tô đến nhà Nguyễn Thành Tài gặp Phan Tử Khiêm (SN 1999) và Đoàn Thanh Tồn (SN 1997) thì xảy ra mâu thuẫn được Tài can ngăn.

Lúc này, Huy nhớ lại việc khi nói chuyện điện thoại với Khiêm, bị Tồn chửi thề nên lấy một cây dao nhờ bạn chở đến nhà Tài gặp Nguyên, Khiêm và Tồn thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô đẩy, Tài bị một thanh niên lạ ôm lại, Tài vùng chạy đến cầu thang lấy một cây dao chạy đến chém vào lưng Huy và Nguyên mỗi người một nhát gây thương tích. Huy cầm dao rượt chém lại thì Tài bỏ chạy.

Sau đó, Huy và Nguyên được mọi người đưa đi cấp cứu. Theo kết quả giám định pháp y, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích Tài gây ra đối với Nguyên là 12% và Huy là 13%. Hiện Công an huyện Châu Thành đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc này.

Tác giả: Diệu Nhi

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP