Giới trẻ

'Anna Việt Nam' gửi lời xin lỗi ba mẹ và toàn thể nạn nhân 'chồng cũ', hứa học lại đạo đức lớp một

Mới đây, “Anna phiên bản Việt” đã chính thức gửi lời xin lỗi tới toàn bộ những người đã bị mình lừa và xin lỗi ba mẹ.

Sau những ồn ào xoay quanh việc lừa đảo 17 tỷ trên mạng, mới đây, tài khoản Facebook tên Nguyễn Trọng Thành, là chồng của Nhã Lê Analee, là anh họ của chú rể (người đã làm đám cưới với V.A), đã có những chia sẻ.

Người tố bị V.A lừa 17 tỷ đã đăng bài trên Facebook. (Ảnh: Facebook Nguyễn Trọng Thành)

Theo đó, anh Thành cũng là người tố cáo bị Anna lừa. Anh Thành chia sẻ, 3 năm trước, khi phát hiện gia đình mình bị lừa với số tiền lớn, Anna lúc đó mới 23 tuổi đã cầu xin tha thứ và cho biết mình đang mang thai.

Vì lời nói dối cũng như hứa hẹn của “nữ quái” rằng sẽ về quê tu chí làm ăn nên đã bao dung, tha thứ cho cô nàng một lần. Thế nhưng, thay vì biết ơn và thay đổi thì “Anna phiên bản Việt” lại tiếp tục chiêu trò của mình nên vợ chồng Nhã Lê Analee đã lên tiếng bóc trần toàn bộ sự thật.

Sau khi toàn bộ sự việc lộ, mới đây, Anna phiên bản Việt đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên. Trong loạt clip lan truyền trên mạng xã hội, nữ “siêu lừa” Bắc Giang đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ những người đã bị mình lừa.

Xuất hiện hình ảnh được cho là Anna Việt Nam đã bị cơ quan chức năng triệu tập. (Ảnh: MXH)

“Nữ quái” cũng nhắc tới chồng cũ và hy vọng khi có dịp gặp lại sẽ có thể gửi lời xin lỗi chính thức tới anh và toàn thể gia đình. Cô nàng có hy vọng nếu được, mình và chồng cũ có thể quay lại làm bạn với nhau.

Về vợ chồng anh Thành - Nhã Lê Analee, “nữ quái” gửi lời cảm ơn tới họ vì: “Đã bao dung cho em, đã cho em cơ hội 3 năm về trước” nhưng cô đã không biết nắm bắt lấy.

Thậm chí, trước việc gia đình anh Thành tố cáo mình, Anna phiên bản Việt cũng cảm thấy biết ơn vì hành động này đã giúp cô nhận biết được sai lầm và có thể đối diện với mọi người trong tương lai.

"Anna phiên bản Việt" đã thuê xe tiền tỷ để tạo ra vẻ ngoài giàu có cho bản thân. (Ảnh: Nhã Lê Analee).

“Anna Việt Nam” cũng gửi lời xin lỗi tới bản thân: “Gửi lời xin lỗi đến chính bản thân của mình vì mình đã đối xử đối với bản thân quá tệ”.

Cô nàng cũng gửi lời cảm ơn tới ba mẹ nuôi, người đã dang tay ra lúc cô khó khăn nhất, cho cô mái nhà và cho cô cơ hội để quay trở về, có thể sửa đổi và trở thành người tốt trong tương lai. Anna Việt Nam cũng hướng rằng bản thân mình sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để trở thành người tốt hơn.

“Nữ quái V.A.” cho rằng bản thân sai đến đâu sẽ chịu hình phạt theo đúng pháp luật Việt Nam. Người này cho rằng đã biết nhận ra những sai lầm về mặt đạo đức nên hiện sẽ học lại đạo đức lớp một.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP