Giải trí

Á hậu Phan Quỳnh Ngân bị hacker tống tiền 50 triệu

Quỳnh Ngân bị mất quyền kiểm soát facebook và có người tự xưng là hacker yêu cầu phải chuyển 50 triệu đồng nếu muốn lấy lại trang mạng cá nhân.

Tối 2/11, Á hậu Phan Quỳnh Ngân xác nhận đã bị mất quyền kiểm soát facebook. Cô chia sẻ, thông thường, cô làm việc, liên lạc với mọi người bằng facebook nhiều nên khi bị mất quyền kiểm soát gặp khá nhiều khó khăn.

Á hậu Phan Quỳnh Ngân bị hacker yêu cầu chuộc facebook giá 50 triệu đồng.

Đặc biệt, Á hậu cho biết, mới đây, cô nhận được yêu cầu từ một người lạ, cho biết chính là hacker đã chiếm quyền kiểm soát facebook của Ngân. Và, người này yêu cầu Ngân muốn lấy lại facebook thì phải chuộc bằng 50 triệu đồng.

“Tôi không đồng ý đưa tiền cho họ. Facebook là trang cá nhân rất cần thiết với tôi, nhưng nếu tôi chuyển tiền rồi thì kẻ gian liệu rằng có trả lại cho mình? Và, họ hack được facebook của mình một lần thì có thể thực hiện những lần tiếp theo. Do đó, tôi cương quyết nói không”, Á hậu nói.

Thông qua báo Người Đưa Tin, Phan Quỳnh Ngân cũng muốn kêu gọi mọi người, đặc biệt là những nghệ sĩ phải cẩn thận trong việc kiểm soát tài khoản trang cá nhân của mình để tránh những trường hợp đáng tiếc như cô.

Phan Quỳnh Ngân là Á hậu doanh nhân châu Á 2017. Hiện tại, cô nàng theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Mới đây, không chỉ Phan Quỳnh Ngân là nạn nhân của các hacker facebook, một số nhân vật nổi tiếng như Thúy Ngân “Gạo nếp gạo tẻ”, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Tú Anh, diễn viên Hạ Vi… cũng từng gặp tình cảnh tương tự.

Tác giả: Nguyễn Duy Cường

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP