Giới trẻ

Xúc động bà cụ 99 tuổi về thăm em gái ngoài 90 đã bị lẫn và cái kết

Đoạn clip về thăm em gái của bà cụ 99 tuổi khiến mọi người xúc động bởi những tình tiết thật dễ thương.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa chuyền tay nhau đoạn clip, theo đó bà cụ đã gần 100 tuổi, tóc đã bạc trắng lên thăm em gái của mình. Em gái của bà cũng đã ngoài 90 thường quên trước quên sau, đôi mắt cũng lờ mờ, không còn thấy rõ mặt người này người nọ.

Thế nhưng, khi nhìn thấy chị gái, bà cụ dù lưng đã còng vẫn cố gắng bước từng bước tiến về phía chiếc cổng. Chắc có lẽ người nhà của bà cụ đã đi ra ngoài, vì thế đã khoá cửa rào.

Từ những lỗ hổng của chiếc cửa sắt, người chị đã luồn tay vào nắm lấy cánh tay của em gái, căn dặn một vài điều gì đó trước khi rời đi.

Cộng đồng mạng sau khi xem clip cũng không khỏi xúc động trước đoạn clip vô cùng ý nghĩa.

Một số người còn cho rằng cụ bà thật sự có phước khi đã ở tuổi 99 mà vẫn còn chị em gái bên cạnh:

- Rồi chị em cũng sẽ già đi, điều tuyệt vời nhất là được già cùng nhau.

- Bên nhau từ thuở thiếu thời, mâm cơm có cha có mẹ có anh chị em đến khi tuổi già nghĩ lại thấy cuộc đời sao thiệt là nhanh!

- Bà nội mình hay xuống thăm chị gái. Chị gái bà bị lẫn không nhớ bà là ai nhưng vẫn rất thương chị. Trên đời này không có gì tuyệt vời bằng tình thân.

- Em gái ông nội mình cũng bị lẫn. Thỉnh thoảng bà hay qua nhà bảo mình nấu cơm cho anh trai ăn, tý ông đi làm đồng về còn có cơm mà ăn, mặc dù ông nội mình đã mất hơn 30 năm rồi. Dù lâu như thế bà vẫn nhớ đến ông.

Tác giả: Thiên Di

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP