Giải trí

Xôn xao thành viên nhóm nhạc thần tượng bị người công ty hành hung

Danh tính nhóm nhạc liên tục được đồn đoán.

Vào ngày 11/6, Sở cảnh sát Gangnam Seoul đã tiếp nhận đơn tố cáo về sự việc thành viên nhóm nhạc thần tượng bị đại diện công ty hành hung. Đáng chú ý, trong đơn tố cáo còn tiết lộ rằng nạn nhân là trẻ vị thành niên.

Theo điều tra ban đầu của Sở cảnh sát Gangnam Seoul, đại diện công ty này đã "tác động vật lý" thành viên nhóm nhạc bằng một vật dụng có độ dài 90cm. Trong lúc ra tay, người này còn hét to: "Sao chúng mày có thể để ký túc xá dơ bẩn như thế hả?". Bên cạnh đó, người này cũng được cho là đang say xỉn khi thực hiện hành vi.

Sở cảnh sát Gangnam Seoul hiện đã tiến hành khởi tố đại diện của công ty này về tội danh hành hung. Quá trình điều tra chi tiết vẫn đang được diễn ra để có kết luận sớm nhất.

Sự việc nhanh chóng nhận được quan tâm của cư dân mạng. Đa số ý kiến cho rằng, nhóm nhạc còn ở khu vực ký túc xá thì có thể trong vòng gen4-gen5. Tuy nhiên, đây có thể là công ty giải trí nhỏ, ít danh tiếng nên sự việc chưa được rầm rộ.

Tại thị trường giải trí Hàn Quốc, việc các thần tượng bị bóc lột hay bạo hành bởi công ty của mình không còn hiếm. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể can đảm đứng lên để đòi lại sự công bằng.

Gần đây, cựu idol Judy Kim gây chú ý khi lên tiếng tiết lộ về mặt tối của những công ty đào tạo nghệ sĩ tại Kpop. Chia sẻ của cô như bị giám sát chặt chẽ, không có thời gian riêng tư, bị bóc lột,... đã nhận được không ít sự quan tâm của công chúng.

Cựu idol Judy Kim.

Tác giả: Minh Quân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP