Xã hội

Xác minh thông tin người đàn ông trói và cho bé trai còn mặc tã hút ma túy đá

Lãnh đạo UBND huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết công an đang xác minh thông tin trên mạng xã hội về việc người lớn cho bé trai hút ma túy đá, được cho là xảy ra ở huyện này.

Hình ảnh cắt từ một số đoạn video clip chia sẻ trên mạng xã hội

Khuya 24-3 và rạng sáng 25-3, trên mạng xã hội chia sẻ một số hình ảnh, video clip được cho là một bé trai bị người đàn ông cho hút ma túy đá.

Cụ thể trong các đoạn video và ảnh chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một bé trai mặc tã đang hút một ống hút gắn với một chiếc bình, bên cạnh đó là có người lớn đang châm tẩu.

Ngoài ra là một số hình ảnh, video clip như bé trai bị trói tay bằng băng keo, hình ảnh một người đàn ông mặc quần ngắn trên người có các hình xăm nói tục...

Thông tin từ một tài khoản đăng trên mạng xã hội cho rằng người đàn ông và mẹ ruột bé trai có nơi ở tại huyện Hóc Môn. Nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra bức xúc trước thông tin và hình ảnh nêu trên, mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra xử lý.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online vào sáng 25-3, ông Dương Hồng Thắng - chủ tịch UBND huyện Hóc Môn - cho biết thông tin trên mạng xã hội nêu trên đang được công an xác minh.

Tác giả: NGỌC KHẢI

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP