Giới trẻ

Vẻ đẹp của 10 cô gái Huế vào bán kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 chuẩn bị bước vào vòng bán kết. Những thí sinh đến từ Huế gây chú ý bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ấn tượng.

1. Nguyễn Thị Thi Thi, 20 tuổi, sinh viên Đại học Khoa học Huế. 9X sở hữu nhan sắc hiện đại với mắt to tròn và đôi môi đầy đặn. Thi Thi tham gia cuộc thi với mong muốn tìm ra ưu và khuyết điểm của bản thân để phát triển và hoàn thiện hơn trong tương lai.

2. Trương Nữ Tú Tú, 18 tuổi, thuộc thế hệ 10X đầu tiên vừa đỗ đại học. Tú Tú là sinh viên năm nhất Đại học Khoa học Huế. Cô được khán giả dự đoán là thí sinh tiềm năng cho danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

3. Nguyễn Thị Thanh Hoàng: Cô sinh viên đại học sinh năm 2000 vừa là bạn, vừa là "đối thủ" nặng ký của Tú Tú. 10X hiện là sinh viên khoa Du lịch, Đại học Huế. Thanh Hoàng sở hữu ngoại hình tươi trẻ, trong sáng. Tà áo dài mang lại cho cô gái nét đẹp "rất Huế" và thơ mộng.

4. Trần Thị Đông Phương, 20 tuổi, đang là sinh viên năm ba khoa Du lịch, Đại học Huế. Điểm mạnh của 9X là sở hữu ngoại hình cân đối cùng gương mặt ấn tượng và sắc sảo. Cô là một trong những thí sinh được đánh giá tiềm năng của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

5. Nguyễn Thị Mỹ Linh: Cô sinh năm 1998, sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học, Đại học Sư phạm Huế. Cô giáo tương lai mang vẻ đẹp phúc hậu của phụ nữ Việt Nam. Chính điều này giúp Mỹ Linh gây ấn tượng với khán giả, trở nên nổi bật trong dàn thí sinh sở hữu ngoại hình hiện đại.

6. Trần Thị Ngọc Linh, 20 tuổi, hiện là sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học, Đại học Sư phạm Huế. 9X là cô giáo thứ hai đại diện Huế tranh giải Hoa khôi Sinh viên Việt Nam. Ngọc Linh có gương mặt trẻ trung hơn tuổi 20 của mình.

7. Nguyễn Thị Thảo Ly: Cô sinh năm 1997, hiện là sinh viên khoa Giáo dục Mầm non, Đại học Sư phạm Huế. Thảo Ly nằm trong top thí sinh được yêu thích và là ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

8. Cao Thị Oanh, 18 tuổi, đến từ Nghệ An, sinh viên Đại học Luật Huế. Cô sở hữu nước da trắng cùng ngoại hình mảnh mai, cân đối. Trong tà áo dài, Cao Thị Oanh thể hiện mình là người thận trọng, nhưng cô lại trở về đúng tuổi 20 khi diện trên mình đồng phục học sinh.

9. Nguyễn Thị Phương Lan: Cô gái sinh năm 1997 hiện là sinh viên Đại học Luật Huế. Cô kiểm sát viên tương lai có gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt to tròn. Phương Lan cùng Mỹ Linh là hai thí sinh sở hữu vẻ ngoài phúc hậu hiếm hoi của các người đẹp đến từ Huế.

10. Nguyễn Lê Uyên: Cô sinh năm 1997, hiện là sinh viên Đại học Luật Huế. Luật sư tương lai mang vẻ đẹp rất Huế, nhẹ nhàng và thanh thoát. Đây là gương mặt sáng giá cho danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Tác giả: Hoài Vỹ

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP