Giải trí

Trấn Thành khóc, cảnh báo Đàm Vĩnh Hưng

Trấn Thành chia sẻ nhiều băn khoăn của anh về dự án phim cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng. Buổi ra mắt dự án của nam ca sĩ quy tụ 500 khách mời, trong đó có nhiều ca sĩ, diễn viên, hoa hậu...

Sự kiện ra mắt phim về cuộc đời, sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng tổ chức chiều 21/3 quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Đông Nhi, Hương Giang, Ngô Kiến Huy, Erik... Đây là dự án Đàm Vĩnh Hưng ấp ủ từ lâu, đến nay mới có dịp thực hiện.

Trấn Thành gạt nước mắt nói về bốn chữ hào quang rực rỡ của người nghệ sĩ

Có mặt tại sân khấu giao lưu, Trấn Thành có nhiều cảm xúc khi nói về dự án của đồng nghiệp. Nam MC bày tỏ thắc mắc lớn về mục đích thực hiện bộ phim.

"Nếu Trấn Thành làm phim về Trấn Thành, tôi sẽ tự bêu xấu bản thân. Như tôi từng nói mình là 'Thành Cry', 'Mr Riêng Tư', tôi là mọi thứ các bạn chửi rủa và tôi thoải mái với nó. Các bạn có quyền nói nhưng nhận hay không là quyền của tôi. Nếu ở phim này, Đàm Vĩnh Hưng không có khuyết điểm thì tôi sẽ không xem. Những người như Trấn Thành với anh Đàm Vĩnh Hưng, khi nhìn vào các bạn có thể cho rằng chúng tôi là những người ngông cuồng, phát ngôn gây tranh cãi, có cuộc sống không bình thường... Có phải anh làm phim về góc yếu đuối của mình để được mọi người thương và thông cảm? Nếu nó chỉ dừng lại ở đó thì tôi thấy dự án này chưa thật sự đã".

Trấn Thành khóc nấc nghẹn khi nói bốn chữ hào quang rực rỡ của người nghệ sĩ không đơn giản như mọi người nghĩ. Ảnh: CMH.

Trước những hoài nghi về tính chân thực của bộ phim, giọng ca Xin lỗi tình yêu thừa nhận bản thân có nhiều khuyết điểm nhưng giỏi che giấu.

"Tôi nhiều khuyết điểm, nhiều cái xấu vô cùng nhưng giỏi che giấu. Tôi xấu tính, cộc cằn, nói chuyện hai câu thì chửi thề một chữ. Nhưng cái áo nghệ sĩ khống chế tôi nhiều quá nên mọi người chưa thấy. Trong phim này, mọi người sẽ được thấy những góc khuất của Đàm Vĩnh Hưng", nam ca sĩ giãi bày.

Hoài Linh, Mỹ Tâm xuất hiện trong phim

Hợp tác với Đàm Vĩnh Hưng trong dự án này có sự đồng hành của đạo diễn Nam Cito - người từng đoạt giải Cánh diều Vàng với Gái già lắm chiêu 3 - sẽ tham gia với vai trò đạo diễn và nhà sản xuất.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tới chúc mừng dự án của Đàm Vĩnh Hưng.

Nam Cito chia sẻ: "Chúng tôi chỉ chắt lọc những sự kiện đáng chú ý và các nhân vật trọng tâm trong hành trình từ Zero đến Hero của Đàm Vĩnh Hưng để kể nên câu chuyện mang tinh thần tích cực và truyền cảm hứng đến mọi thế hệ qua góc nhìn điện ảnh của riêng chúng tôi".

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết ê-kíp phát triển kịch bản theo hướng bộ phim mang nhiều yếu tố giải trí, màu sắc thanh xuân trẻ trung. Ca sĩ thể hiện anh ở tuổi trung niên và casting từng diễn viên đóng Đàm Vĩnh Hưng qua các giai đoạn cuộc đời.

Một số người ảnh hưởng đến cuộc đời anh xuất hiện như mẹ, Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà, Mỹ Tâm, Lam Trường, Đan Trường do các diễn viên đảm nhận. NSND Lê Khanh giữ vai trò dạy diễn xuất cho tất cả diễn viên tham gia phim.

Theo ê-kíp sản xuất, bộ phim đang trong giai đoạn tiền sản xuất và dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Tác giả: Trọng Thịnh - Hà Trang

Nguồn tin: Báo Tiền phong

  Từ khóa: Làm phim , Scandals , Đàm Vĩnh Hưng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP