Xã hội

Tìm thấy thi thể nạn nhân sau 3 ngày ngã xuống cầu Long Đại

Sau hơn 03 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Phan Văn Q. cách vị trí bị ngã khoảng 100m về hạ lưu.

Ngày 4/12, ông Trần Văn Lai, Chủ tịch UBND xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cho biết, đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị rơi xuống sông Long Đại mất tích sáng ngày 1/12.

Vào sáng 1/12, anh Q. vào thăm cậu là Phan Văn Giáo ở xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, anh sử dụng xe máy đi trên đường dọc sông Long Đại, nghi bị rơi xuống sông mất tích, vì còn đôi dép và xe máy bị ngã trên bờ, nhưng không thấy người.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Ngay khi nắm bắt được thông tin, lực lượng chức năng cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm nhiều giờ nhưng không thấy nên đã trình báo Công an huyện Quảng Ninh.

Sau hơn 03 ngày phối hợp với các lực lượng chức năng huyện Quảng Ninh, Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức tìm kiếm nạn nhân, đến 5h15 ngày 4/12, đã tìm thấy thi thể anh Phan Văn Q. cách vị trí bị ngã khoảng 100m về hạ lưu.

Hiện, UBND huyện Quảng Ninh, các tổ chức đoàn thể và chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về nhà mai táng theo phong tục của địa phương.

Tác giả: Ngô Thị Huyền

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: thi thể , sông , nạn nhân , quảng bình

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP