Xã hội

Thi thể ở biển Quảng Nam là sinh viên báo chí, trôi từ Huế vào

Một trong 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam sáng 5-12 được xác định là nam sinh viên bị mất tích khi đi thực tế tại tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Sáng 6-12, ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch UBND phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam - xác nhận thông tin người nhà cùng nhà trường đã đến nhận diện và xác định thi thể trôi dạt vào bờ biển ở địa phương là nam sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền (trụ sở tại TP Hà Nội).

Cụ thể, nạn nhân được xác định là em Hoàng Trung H. (SN 2002; quê ở thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái). Trước đó, chiều 1-12, có 42 sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng một giảng viên đến bãi biển Thuận An, phường Thuận An, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế để thực tế.

Người dân phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển ở tỉnh Quảng Nam sáng 5-12

Tại đây, một nhóm sinh viên đi dọc bờ biển, trong đó một số xuống tắm đoạn gần bờ nhưng không may gặp sóng lớn, 2 nam sinh bị sóng cuốn trôi ra ngoài. Một em may mắn bơi được vào bờ còn H. mất tích.

"Sau khi xác định chính xác danh tính nạn nhân, tối 5-12, chính quyền địa phương đã làm thủ tục để gia đình và nhà trường đưa H. về quê lo hậu sự" – ông Tuấn cho biết.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 5-12, người dân phát hiện 2 thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển ở thị xã Điện Bàn và TP Hội An (tỉnh Quảng Nam). Ngoài thi thể đã xác định được danh tính nêu trên, Công an TP Hội An đã ra thông báo truy tìm tung tích nạn nhân còn lại.

Theo đặc điểm nhận dạng, nạn nhân là nam giới, đang trong tình trạng phân hủy, mặc quần ngắn màu xanh, hai bên màu trắng, có dây rút lưng quần, bên trong mặc quần lót màu xanh đậm viền lưng quần màu trắng, có ghi chữ CcCalvin Klein; mặc áo thun màu hồng nhạt; hai bên cẳng tay có xăm hình. Nạn nhân khoảng 25-40 tuổi, cao khoảng 1,7 m.

Công an thông báo ai có thông tin, tung tích nạn nhân thì báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hội An qua SĐT: 0235.3921678.

Tác giả: Trần Thường

Nguồn tin: Báo Người Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP