Giải trí

Siêu mẫu Thanh Hằng đáp trả tin đồn “kênh kiệu”, “được thiên vị lộ liễu”

Đứng trước tin đồn được thiên vị hơn 2 HLV Minh Hằng và Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng thẳng thắn đáp trả: “Sẽ có nhiều người thắc mắc về vị trí ở giữa của tôi, nhưng có những câu hỏi không cần câu trả lời vì đó là điều đương nhiên. Đừng trách tôi kênh kiệu”.

Trước nay, mọi người đều mặc định vị trí ở giữa luôn luôn dành cho Thanh Hằng - siêu mẫu dày dặn kinh nghiệm, một “chị Đại” trong làng thời trang Việt. Từ việc xuất hiện trên poster, trong các cảnh catwalk, vị trí đứng chào đón thí sinh, cho đến chiếc ghế ngồi của Thanh Hằng trong các vòng thi The Face Vietnam 2018,…

Việc Thanh Hằng luôn xuất hiện ở giữa khiến nhiều người cho rằng, cô được "ưu ái" đặc biệt.

Trước vị trí này, nhiều khán giả cho rằng, dễ dàng nhận ra sự “ưu ái” cho siêu mẫu quyền lực. Số khác lại bày tỏ, với bề dày kinh nghiệm của Thanh Hằng trong làng thời trang, đây là một sự tôn trọng đáng có trước khi cuộc đối đầu giữa các đội, giữa các huấn luyện viên chính thức bắt đầu.

Thực tế, đây cũng là điều tương tự ở các phiên bản The Face khác, vị trí ở giữa luôn được dành cho cái tên có nhiều kinh nghiệm và sức ảnh hưởng nhất đối với công chúng, đơn cử như Naomi Campbell ở phiên bản US, UK hay Lukkade ở phiên bản Thái. Chính vì điều này mà một bộ phận khán giả cho rằng, bất cứ HLV nào ở vị trí chính giữa đều sẽ là HLV chiến thắng mùa giải đó.

Vị trí ở giữa luôn được dành cho cái tên có nhiều kinh nghiệm. Trong ảnh, là The Face phiên bản US.

Phiên bản UK.

Lukkade đứng giữa ở phiên bản Thái Lan.

Đứng trước thông tin bản thân được ưu ái hơn 2 HLV còn lại, Thanh Hằng chia sẻ: “Khi nhà sản xuất mời tôi thì rõ ràng họ biết nên đặt tôi vào vị trí nào. Sẽ có nhiều người thắc mắc về vị trí ở giữa của tôi, nhưng có những câu hỏi không cần câu trả lời vì đó là điều đương nhiên. Đừng trách tôi kênh kiệu, chỉ là tôi không chối bỏ những gì tôi xứng đáng có”.

Bên cạnh đó, siêu mẫu còn đưa ra quan điểm về danh xưng “chị Đại” mà mọi người dành cho cô trong thời gian vừa qua: “Tôi không muốn nhận danh xưng đó, vì đi kèm đó là trách nhiệm và áp lực. Hãy gọi tôi bằng cái tên Thanh Hằng là vui lắm rồi. Tại cuộc chơi này, Thanh Hằng chỉ nhìn việc chứ không nhìn người, càng không nhìn vào bất kỳ mối quan hệ nào”.

Tuy nhiên, mới đây, host Nam Trung cũng đã “hàm oan” cho Thanh Hằng bằng việc chia sẻ về vị trí đặc biệt trong chương trình: “Một trong những điểm đặc biệt của The Face Vietnam năm nay chính là vị trí xuất hiện và ghế ngồi của cả 3 HLV đều không cố định. Đội của HLV nào chiến thắng trong thử thách chính của tuần trước, sẽ là người có được vị trí ở giữa trong tuần kế tiếp. Chúng tôi gọi đó là vị trí vinh danh người chiến thắng”.

"Tại cuộc chơi này, Thanh Hằng chỉ nhìn việc chứ không nhìn người, càng không nhìn vào bất kỳ mối quan hệ nào", Thanh Hằng thẳng thắn.

Đây là một yếu tố thú vị và độc đáo, bởi ở các phiên bản của các quốc gia khác, vị trí của các HLV không hoàn toàn cố định, vẫn có sự luân phiên qua các tập nhưng theo tính chất ngẫu nhiên, xoay vòng.

Việc xuất hiện “vị trí vinh danh” không chỉ “dập tan” ý kiến “thiên vị”, “ưu ái” của nhà sản xuất dành cho bất kỳ HLV nào, mà còn kích thích sự cạnh tranh, thi đấu giữa bộ ba HLV. Các HLV không chỉ nỗ lực hết mình để giành lấy vị trí ở giữa mà còn phải chiến đấu không nhân nhượng để giữ vững “ngai vàng” của mình.

Siêu mẫu Thanh Hằng bày tỏ sự đồng tình của mình với “luật chơi” này: “Tôi hiểu với luật chơi này, các HLV phải chiến đấu hết mình. Tôi thấy rất thú vị, càng đặt nhau vào sự cạnh tranh sẽ càng hấp dẫn, và khi ở vào hoàn cảnh khó mới thấy giới hạn của mỗi người ở đâu. Nếu chiến thắng đó thuyết phục thì vị trí ở giữa là vinh quang xứng đáng”.

Chia sẻ với PV Dân trí, cô nói: “Tôi hoàn toàn không ham danh xưng “chị Đại”, thật sự! Đừng trao tặng áp lực đó cho tôi. Tôi chỉ muốn đơn thuần làm người nghệ sĩ thật chăm chỉ và hi vọng tạo được sự mới mẻ trong mắt công chúng mà thôi”.

Nói về tính cách ẩn giấu trong con người Thanh Hằng khi rời ánh đèn sân khấu, cô tâm sự: “Có lúc tôi mạnh mẽ luôn phần người khác. Tuy nhiên đôi khi tôi lại tự rơi nước mắt bởi một câu nói vu vơ hay một hành động vô ý. Thanh Hằng thật sự khó hiểu lắm! Nhưng cũng có người sẽ hiểu được tôi thôi, đó là người yêu tôi”.

Tác giả: Phương Nhung

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP