Trong nước

Rủ chơi bài không được, ẩu đả khiến 1 người tử vong

Ông Bùi Mạnh Tháng - Trưởng Công an xã Hưng Thi, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình - cho biết, vào khoảng 21h15 ngày 8/11, trên địa bàn xã Hương Thi đã xảy ra một vụ án mạng làm 1 người chết.

Căn nhà nơi xảy ra án mạng.

Theo khai nhận của đối tượng gây án tại cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng là Bùi Văn Cương (sinh năm 1983, trú tại thôn Mán, xã Hưng Thi. Vào khoảng 21h ngày 8/11, khi cả gia đình Cương đang chuẩn bị đi ngủ thì thấy Bùi Văn Hoà (sinh năm 1975) cùng trú tại thôn Mán, sau khi đi uống rượu đám cưới về, vào nhà rủ Cương chơi bài.

Do đã muộn, muốn đi ngủ nên Bùi Văn Cương từ chối. Sau đó giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn cãi cọ nhau dẫn đến ẩu đả. Trong khi đánh nhau, Cương dùng điếu cày đánh vào người Bùi Văn Hoà. Trong quá trình vật lộn, Bùi Văn Cương vùng dậy chạy vào trong buồng phía sau nhà lấy một chiếc kéo nhọn dài 20cm đâm thẳng vào ngực trái, trúng tim làm Bùi Văn Hoà ngã gục tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, Bùi Văn Cương sợ hãi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau đó vợ Bùi Văn Cương đã thông báo Công an xã và người thân anh Hòa đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Hưng Thi đã có mặt bảo vệ hiện trường và phối hợp với lực lượng chức năng Công an huyện Lạc Thuỷ tổ chức truy bắt đối tượng gây án. Bùi Văn Cương bị bắt sau đó trong tình trạng say rượu.

Được biết trước đó Bùi Văn Cương và Bùi Văn Hoà không hề có mâu thuẫn; ngoài tình hàng xóm, hai người còn có quan hệ thông gia thân thiết.

Tác giả bài viết: Đàm Quang

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP