Giới trẻ

Quang Linh Vlogs trùng tu nhan sắc, kết quả có như mong đợi?

Quang Linh Vlog bất ngờ đi làm đẹp, nhan sắc thăng hạng thấy rõ.

Trong thời gian qua, Quang Linh cùng team Châu Phi trở về Việt Nam để nghỉ dưỡng và giao lưu cùng người hâm mộ. Tại quê hương, anh chàng cũng hội ngộ với Hoa hậu Thùy Tiên thời gian dài cả hai đồng hành với nhau khi từ thiện ở Angola. Ngay lập tức, cuộc gặp mặt của hai nhân vật này nhận được nhiều quan tâm từ phía công chúng.

Sau vài ngày đi chơi cùng Quang Linh, nàng hậu phải nói lời chào tạm biệt với người bạn của mình để trở lại với công việc. Riêng về phần mình, anh chàng YouTuber cũng lên lịch tham quan nhiều địa điểm khác cùng team Châu Phi của mình. Mới đây, tài khoản của cô gái tên V. bất ngờ đăng tải hình ảnh Quang Linh đi "trùng tu" nhan sắc. Anh chàng thực hiện điêu khắc chân mày giúp cho gương mặt trở nên có thần thái, cân đối và hài hòa hơn.

Kết quả điêu khắc chân mày của Quang Linh khá tự nhiên giúp gương mặt trở nên hài hòa. Ảnh chụp màn hình


Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997 tại Nghệ An. Năm 19 tuổi, anh chàng xuất khẩu lao động sang Angola. Tại nước bạn, Quang Linh làm công trình xây dựng ở thành phố. Trong một lần vô tình về quê của đồng nghiệp, anh phát hiện người dân ở những khu vực này sống thiếu thốn về thực phẩm lẫn quần áo nên Quang Linh bắt đầu cố gắng giúp đỡ. Lúc đầu chưa có nhiều tiền, anh chàng chỉ có thể tổ chức được những bữa ăn 0 đồng phát cho người dân.

Sau 3 năm, Quang Linh bắt đầu quay video và đăng tải lên kênh “Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở châu Phi” và nhận được đông đảo lượt xem trên mạng xã hội. Việc này cũng giúp anh cải thiện kinh tế để giúp đỡ cho người dân tại Angola. Từ đó, nhiều người biết đến Quang Linh hơn và anh chàng gặt hái được nhiều "quả ngọt" trong việc lan tỏa được nhiều giá trị tích cực đến với cộng đồng.

Tác giả: Thanh Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP