Xã hội

Phó hiệu trưởng tử vong tại phòng làm việc sau 4 ngày nhận quyết định

Tối 17/11, tin từ UBND huyện Châu Thành (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, thầy L.T.Đ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Phú Trung đã tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng làm việc.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 14 giờ cùng ngày (17/11), thầy H.T.S, Phó hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Phú Trung gọi điện thoại cho thầy L.T.Đ. (50 tuổi), cũng là Phó hiệu trưởng của trường này, để giải quyết công việc nhưng thầy Đ. không trả lời điện thoại.

Khi thầy S. lên phòng làm việc của thầy Đ. để trình ký hồ sơ thì phát hiện thầy Đ. tử vong trong tư thế treo cổ. Được biết, thầy L.T.Đ. trước đây giữ chức Hiệu trưởng Trường THCS Tân Phú Trung, đến tháng 9/2023, UBND tỉnh Đồng Tháp có quyết định thành lập Trường THCS - THPT Tân Phú Trung trên cơ sở sáp nhập Trường THCS Tân Phú Trung và Trường THPT Tân Phú Trung lại thành một.

Ngày 13/11, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Tân Phú Trung giữ chức Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Tân Phú Trung; đồng thời trao quyết định bổ nhiệm 4 phó hiệu trưởng, trong đó có thầy L.T.Đ.

Sau khi vụ việc xảy ra, các đơn vị nghiêp vụ của Công an tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân thầy Đ. tử vong.

Tác giả: Hữu Tuấn

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP