Xã hội

Nữ sinh đi thi lớp 10 chưa tìm thấy, thêm gia đình báo con 'mất tích'

Thêm một gia đình ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang trình báo công an và nhờ cộng đồng mạng truy tìm giúp nữ sinh lớp 7 ‘mất tích’ gần 4 ngày.

Nữ sinh lớp 7 được gia đình trình báo "mất tích" - Ảnh: Gia đình cung cấp

Ngày 11-6, các cơ quan chức năng TP Châu Đốc, tỉnh An Giang vẫn đang tích cực xác minh thông tin trình báo và truy tìm nữ sinh lớp 7 được cho là "mất tích" gần 4 ngày nay chưa thấy về nhà.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Trần Văn Thành (ngụ phường Châu Phú B, TP Châu Đốc) cho biết con gái anh tên T.N.N. (13 tuổi, học lớp 7 Trường trung học cơ sở Thủ Khoa Huân) đi khỏi nhà từ khoảng 14h ngày 8-6 đến nay chưa về, chưa có thông tin gì.

Theo anh Thành, vợ chồng anh có 2 con, N. là con gái lớn. Do phải làm ăn mưu sinh, anh chạy xe đạp lôi ở phường Núi Sam, vợ anh làm lao công nên không có thời gian chăm sóc con. Cháu N. được vợ chồng anh Thành gửi sống ở nhà ngoại và dì ruột ở phường Vĩnh Mỹ từ nhỏ đến giờ.

"Thường ngày con gái tôi cũng có đi chơi với bạn bè sau giờ học. Nhưng trễ lắm là 19h là về đến nhà, mấy tháng nay con tôi không sử dụng điện thoại. Vừa nghỉ hè được một tuần thì con đi đâu đó và mất tích đến nay chưa có thông tin", anh Thành nói.

Sau khi nữ sinh N. rời khỏi nhà, gia đình anh Thành nghĩ con đi chơi đâu đó và tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm diễn ra nhiều ngày nhưng không có kết quả.

Ngày 10-6, gia đình anh Thành mới đến trình báo Công phường Vĩnh Mỹ và Châu Phú B. Đồng thời cung cấp hình ảnh, thông tin để lực lượng công an và cộng đồng mạng xã hội Facebook hỗ trợ truy tìm.

Trước đó, cơ quan chức năng An Giang cũng nhận tin trình báo việc nữ sinh N.T.B.A. (lớp 9A7 Trường trung học cơ sở Nguyễn Trãi, TP Châu Đốc) "mất tích" sau khi đi thi lớp 10 tại Trường trung học phổ thông Thủ Khoa Nghĩa từ ngày 4-6.

Gia đình cũng đăng thông tin kèm hình ảnh con gái lên mạng xã hội nhờ cộng đồng tìm giúp. "Trước khi bước vào kỳ thi lớp 10, tâm lý con bình thường, không có biểu hiện gì lạ. Từ ngày con mất tích, gia đình suy sụp tinh thần. Gia đình tôi sẽ không truy cứu, miễn sao con bé được về nhà. Có ai đó lỡ dẫn con bé đi thì để nó về", cha em A. cho hay.

Tác giả: CHÍ HẠNH

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP