Pháp luật

Nóng: Bắt nghi phạm vụ thảm án làm 3 người tử vong ở Cà Mau

Công an tỉnh Cà Mau vừa bắt giữ nghi phạm gây ra vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình tử vong tại ấp Láng Cùng (xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước).

Nghi phạm gây ra vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình tử vong (ảnh CTV)

Tối 4/12, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đã bắt giữ được nghi phạm vụ thảm án làm 3 người tử vong ở Cà Mau. Đối tượng bị bắt giữ là Bùi Vũ Khoa (sinh năm 2000, ngụ xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) tại ấp Cây Trâm, xã Định Bình, TP Cà Mau. Qua khai thác nhanh, Khoa thừa nhận thực hiện hành vi sát hại 3 người.

Danh tính 3 nạn nhân trong vụ thảm án được xác định là ông Phan Văn Sự (69 tuổi), chị Phan Liêng Khương (38 tuổi, con gái ông Sự, hiện đang mang thai) và bà Trần Thị Gọn (68 tuổi, vợ ông Sự). Theo thông tin ban đầu, nghi phạm và chị Phan Liêng Khương sống với nhau như vợ chồng. Trước khi chết, chị Khương mang song thai nữ, khoảng 1 tuần nữa là sinh.

Như báo Kinh tế và Đô thị thông tin, khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, người thân của ông Phan Văn Sự về thăm nhưng nhà khóa cửa và phát hiện mùi hôi trong nhà. Linh tính có chuyện chẳng lành nên người này đã báo với hàng xóm và chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương và hàng xóm phối hợp phá cửa vào nhà kiểm tra thì phát hiện ông Sự đã nằm chết trong phòng ngủ; chị Phan Liêng Khương nằm chết ở phòng ngủ của mình, còn bà Trần Thị Gọn nằm chết dưới vuông nuôi tôm cách nhà khoảng 50m.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Thạnh Phú nhanh chóng đến và phong tỏa hiện trường. Sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cà Mau và các đơn vị có liên quan đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của gia đình ông Sự.

Tác giả: Hoàng Nam

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP