Xã hội

Người phụ nữ đỗ ô tô sai quy định, nói dối 'có chồng họp Tỉnh ủy' là ai?

Bà N.T.N., người tranh cãi với cảnh sát trật tự khi đỗ ô tô sai quy định, khoe 'có chồng họp Tỉnh ủy' đã từng giành vương miện 'Hoa hậu Trí tuệ' tại một cuộc thi hoa hậu.

Ngày 13-5, nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà N.T.N. số tiền 900.000 đồng, do vi phạm lỗi đỗ ô tô nơi có biển báo cấm.

Đây là người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip dài gần 1 giờ lan truyền trên mạng xã hội. Người này liên tục tranh cãi với cảnh sát trật tự để xin bỏ qua lỗi vi phạm giao thông, đồng thời nói rằng "chồng đang họp Tỉnh ủy".

Hình ảnh bà N.T.N. tranh cãi với lực lượng chức năng cắt từ đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội

Sự việc xảy ra vào chiều 10-5 trên đường Tuyên Quang, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết. Nội dung trong clip thể hiện khi Tổ Cảnh sát trật tự, Công an TP Phan Thiết tiến hành lập biên bản đối với người đỗ xe sai quy định, bà N. nhận là chủ xe. Bà này giải thích rằng biển báo cấm đỗ xe bị khuất tầm nhìn nên không thấy và đề nghị bỏ qua "vì đây là lần đầu đỗ xe nơi này".

Khi cảnh sát giải thích, tiến hành lập biên bản, người phụ nữ 2 lần nói "có chồng họp bên Tỉnh ủy", cơ quan chức năng cứ cẩu xe về, để chồng bà "xử lý sau".

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho hay chiều 10-5, Tỉnh ủy Bình Thuận không tổ chức cuộc họp nào. Đồng thời, bà N.T.N. cũng không có chồng công tác tại Tỉnh ủy Bình Thuận.

Được biết, bà N.T.N là giám đốc một công ty du lịch tại Bình Thuận. Năm 2018, bà N. giành vương miện "Hoa hậu Trí tuệ" trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu.

Năm 2022, bà N.T.N. lọt vào tốp 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài diễn ra tại TP HCM.

Tác giả: Hợp Phố

Nguồn tin: Báo Người Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP