Xã hội

Người chồng tiết lộ tình hình sức khoẻ của vợ bầu bị chủ shop hành hung nhập viện trong đêm ở Vĩnh Phúc

Thấy em gái bị vợ chồng chủ shop hành hung ngay tại nhà, người chị chồng đang mang bầu lao vào can ngăn. Tuy nhiên, người này đã bị chồng chủ shop đạp thẳng vào bụng, phải nhập viện trong đêm.

Tối 13/8, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh đôi vợ chồng lớn tiếng, sau đó lao vào hành hung một cô gái trước sân nhà. Camera cho thấy, mặc dù một số người đã can ngăn nhưng đôi vợ chồng vẫn đánh cô gái. Được biết, sự việc xảy ra tại Vĩnh Phúc.

Sáng 14/8, liên hệ với Đ.V.T (21 tuổi) - chủ nhân ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc, T chia sẻ: 'Nhà mình ở thôn Đồng Lạc, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Hôm trước, vợ chồng chủ shop (cũng ở Vĩnh Phúc) bị bóc phốt trên mạng. Em gái mình có vào chia sẻ bài đăng đó thì chủ shop gọi bắt xoá. Em gái mình không xoá thì vào khoảng 20h25 tối 13/8, vợ chồng chủ shop đã tìm đến tận nhà đánh em gái mình.

Lúc này, trong nhà có em gái, mẹ mình và vợ mình đang mang bầu. Khi vợ chồng chủ shop đánh em gái mình, mẹ và vợ mình vào can thì chồng của chủ shop đạp luôn vào bụng vợ mình. Riêng em gái mình bị túm tóc đấm thẳng vào mặt, đến giờ mũi và họng vẫn ra máu'.

T cho biết, đây là bài đăng mà em gái đã chia sẻ, sau đó bị vợ chồng chủ shop tìm đến tận nhà

Đang đi công việc, khi nghe vợ gọi, T tức tốc chạy về và thấy cảnh tượng hỗn loạn trong ngôi nhà của mình. Vợ của T được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn.

'Vợ mình đang mang thai được 2 tháng. Hiện vẫn nằm phòng cấp cứu.

Lúc nhập viện, làm xét nghiệm thì có vết máu tụ trong thai. Hôm nay phải chờ kết quả xét nghiệm mới biết chắc chắn có giữ được đứa bé hay không' - T chia sẻ, giọng đầy lo lắng.


T nói thêm: 'Đây là con đầu lòng của vợ chồng mình. Trước đó, vợ mình từng thai lưu 2 lần. Lần này cô ấy cố gắng giữ gìn, chạy khắp tất cả bác sĩ, cháu khoẻ mạnh ổn định thì lại như này...'

Vợ của T đang mang thai bị chồng của chủ shop đạp thẳng vào bụng. Ảnh: Gia đình cung cấp

Sáng 14/8, vợ của T cho biết vẫn còn đau ở bụng, đang nằm chờ kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Vĩnh Phúc

T cho biết thêm, thời điểm vợ chồng chủ shop đến nhà T thì trên tay người chồng có cầm một con dao. Khi 2 người này đứng trước cổng, người nhà T nghĩ rằng họ đến nói chuyện, không ngờ những người này lại ra tay như vậy.

'Từ lúc xảy ra sự việc, phía vợ chồng chủ shop không có một lời xin lỗi, còn đăng nội dung huênh hoang trên Facebook. Mình sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết' - T bức xúc chia sẻ.

Em gái T bị vợ chồng chủ shop hành hung chảy máu mũi - Ảnh: Gia đình cung cấp

Cũng trong sáng 14/8, số điện thoại của shop thời trang bị tố hành hung luôn trong tình trạng không liên lạc được. Fanpage công khai đã bị khoá không thể truy cập.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Tác giả: Đan Phương

Nguồn tin: Báo VTC

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP