Thế giới

Mỹ: Phát hiện kim khâu trong kẹo Halloween

Theo Channel Asia, đã có ít nhất 3 trường hợp được ghi nhận tại Mỹ về sự việc kim có trong các viên kẹo. Các nhà chức trách Mỹ khuyến cáo người dân cần kiểm tra kẹo trước khi ăn để tránh bị thương.

Kim được tìm thấy trong kẹo Halloween. Ảnh Twitter

Theo Channel News Asia, tại Albuquerque, bang New Mexico, một bé gái 12 tuổi bị kim đâm vào miệng khi đang ăn sôcôla thanh.

Theo cảnh sát Albuquerque, bé gái nhận được thanh sôcôla trên khi chơi “cho kẹo hay bị ghẹo” tại khu dân cư Nakomis Dr Ne cùng gia đình.

Mẹ bé gái cho hay bà nhìn thấy một người phân phát kẹo từ xe ôtô tại công viên gần nhà nhưng không thể miêu tả phương tiện. Tuy nhiên, theo bà, chiếc xe này không phải phương tiện duy nhất phát kẹo trong khu vực.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát Albuquerque đã đăng tải khuyến cáo trên Facebook, yêu cầu cha mẹ kiểm tra kỹ bánh kẹo của trẻ em trước khi ăn.

Ngoài ra, trên mạng xã hội Twitter, cảnh sát trưởng hạt Wilson, bang Tennessee, đăng bức ảnh cho thấy một viên kẹo dẻo hình tròn với đầu kim chọc ra bên ngoài kèm dòng khuyến cáo người dân cần kiểm tra kẹo để đảm bảo rằng chúng được đóng gói phù hợp và không bị thay đổi bao bì.

Ở Massachusetts, sở cảnh sát Marshfield cũng đăng bức ảnh khác cho thấy một que kẹo dẻo chứa tới vài cây kim bên trong.

Được biết, trong dịp Halloween trước, cảnh sát nước sở tại đã phát hiện bánh kẹo có lẫn vật thể lạ, song sự việc lần này gây chú ý sau hàng loạt vụ dâu tây bị chọc kim ở Australia và New Zealand.

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: Moitruong.net.vn

  Từ khóa: kim khâu , kẹo Halloween , Mỹ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP