Pháp luật

Mâu thuẫn trong công việc, thuê côn đồ dằn mặt cộng sự

Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã khởi tố và bắt tạm giam đối tượng chủ mưu và đồng phạm trong việc thuê người đánh dằn mặt người phụ nữ ở huyện Yên Định.

4 đối tượng Phú, Cảnh, Hoàng và Tuấn tại cơ quan điều tra. Ảnh: CATH

Theo đó, Công an huyện Yên Định vừa khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng: Nguyễn Thị Phú, SN 1977 ở thị trấn Quán Lào; Trần Văn Cảnh, SN 1995, ở xã Định Bình; Nguyễn Duy Hoàng, SN 1984, ở xã Định Tăng và Trịnh Duy Tuấn, SN 1984 ở xã Định Long, huyện Yên Định về hành vi cố ý gây thương tích.

Cơ quan điều tra xác minh, do có mâu thuẫn cá nhân với nhau trong công việc, Nguyễn Thị Phú đã nhờ Trịnh Duy Tuấn và Nguyễn Duy Hoàng tìm người đánh dằn mặt chị Trịnh Thị T, SN 1991, ở xã Yên Ninh, huyện Yên Định. Hai bên thỏa thuận sau khi xong việc, Phú sẽ trả cho các đối tượng này 50 triệu đồng tiền công.

Sau khi thoả thuận xong với Nguyễn Thị Phú, Nguyễn Duy Hoàng đã tìm gặp Trần Văn Cảnh nói có người thuê đánh người khác và rủ Cảnh tham gia. Cảnh đồng ý và điều khiển xe mô tô chở Hoàng đi lên đoạn đường giáp ranh giữa xã Yên Ninh và xã Định Liên mà chị Trịnh Thị T thường đi làm qua để chờ sẵn. Khi đi Hoàng có mang theo 1 thanh gỗ dài khoảng 1m, cả 2 đều mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang.

Khi chị T điều khiển xe mô tô đi ngang qua thì Cảnh chở Hoàng vượt và ép xe chị T dừng lại. Hoàng xuống xe dùng gậy gỗ đánh vào tay, chân chị T nhiều cái khiến chị T bị gãy xương cẳng tay trái và nhiều vết thương ở tay, chân. Kết quả giám định thương tật là 18%.

Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý nhóm đối tượng theo quy định của pháp luật

Tác giả: Hiền Thinh

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

  Từ khóa: Thanh Hoá , Côn đồ , mâu thuẫn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP